หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคอนเทมโพรารีชั้นเดียว สวยหรูหมดจดทั้งภายนอกจนถึงภายใน

บ้านคอนเทมโพรารีชั้นเดียว สวยหรูหมดจดทั้งภายนอกจนถึงภายใน

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคอนเทมโพรารีชั้นเดียว สวยหรูหมดจดทั้งภายนอกจนถึงภายใน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 337 ตร.ม. ราคาประมาณ 4.04 ล้านบาท

บ้านสวยหรูมาก ดีไซน์คอนเทมโพรารี่ ดูดีไปได้อีกนานเลยค่ะ ลองมาชมการตกแต่งและแบบแปลนกันได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาว มุมด้านขวาแต่งด้วยผนังหินสีน้ำตาลครีมอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทา ด้านซ้ายมีส่วนของโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาด้วยในตัว หน้าบ้านตกแต่ง Hardscape เป็นลานกลางแจ้งเล็ก ๆ พร้อมเว้นที่ไว้ปลูกไม้พุ่มต่าง ๆ ได้อีกภายในบ้านตกแต่งสวยเรียบหรู คุมโทนสี Earth Tone โถงพักผ่อนด้านหลังนี้ปูพื้นหินโทนสีเทาอ่อน ๆ ตกแต่งไซด์บอร์ดวางของสะสม แจกัน เชิงเทียนไว้ตกแต่ง มุมนี้จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ชุดใหญ่ มาพร้อมแชนเดอร์เลียกลางโต๊ะสวยหรู รับรองแขกได้เลย


ถัดเข้ามาเป็นครัว ซึ่งตรงกลางมีไอสแลนด์ตัวยาวติดตั้งซิงค์เอาไว้เก็บล้าง มีสตูลนั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหารว่างสบายๆ เตาจะอยู่ตรงกันข้าม มีตู้เก็บของใช้ ตู้ลอยเก็บของต่าง ๆ อีกหลายบาน และแยกห้องเก็บของไว้อีกต่างหากด้านในสุด


ห้องนอนสวยหรูเหมือนโรงแรมเลยค่ะ พื้นปูพรม ผนังแต่งวอลล์เปเปอร์โทนสีกลมกลืน จัดเตียงพนักหุ้มนวมสวยนุ่ม ห้องนอนใหญ่นี้มี Walk-in Closet มาด้วยในตัว


ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ดีไซน์เคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her มาพร้อมกระจกเงาเต็มความกว้าง ใช้งานร่วมกันได้สะดวกพร้อมกันทั้งสองคน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับโถงกลางยาวจนถึงด้านใน ด้านซ้ายเป็นประตูที่เปิดเชื่อมกับโรงจอดรถได้โดยตรง ตรงกันข้ามจะเป็นห้องรับรองแขกกว้าง ๆ มีห้องนอนใหญ่สุดอยู่ด้านหน้าซึ่งมาพร้อม walk-in closet และห้องน้ำด้วย จากกลางทางเดินจะมีบันไดยกสเต็ปขึ้นไปโถงด้านหลัง กลางบ้านเป็นส่วนห้องครัว มีเฉลียงกลางอยู่ทางด้านซ้ายมือ จัดโต๊ะทานอาหารไว้รับรองแขกได้ ด้านหลังสุดเป็นพื้นที่พักผ่อนของสมาชิกในบ้าน รวมเอาพื้นที่พักผ่อนดูทีวีและรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน ด้านหลังก็ยังมีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวอีกมุมด้วย ห้องนอนที่เหลืออีก 3 ห้องจะเรียงอยู่ทางด้านขวา คั่นกลางด้วยห้องน้ำส่วนตัวและห้องซักรีดที่จัดแยกไว้ให้อีกห้องด้วยค่ะ

บ้านดีไซน์หรู พื้นที่กว้าง ครอบครัวใหญ่อยู่สบาย เหมาะมากสำหรับสร้างในเมืองค่ะ

Credit Picture : rivergumhomes.com

แสดงความคิดเห็น