หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านสองอารมณ์ ผสมย้อนยุคกับโมเดิร์นที่สุดของความสวย

บ้านสองอารมณ์ ผสมย้อนยุคกับโมเดิร์นที่สุดของความสวย

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านสองอารมณ์ ผสมย้อนยุคกับโมเดิร์นที่สุดของความสวย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 344 ตร.ม. ราคาประมาณ 4.13 ล้านบาท

บ้านสองอารมณ์ ด้านหน้าย้อนยุคหวาน ๆ ด้านหลังและภายในโมเดิร์น ที่สุดของความสวยเลยค่ะ ต้องชมค่ะหลังนี้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว พื้นที่ด้านหลังลึกยาวมาก ผนังภายนอกด้านหน้านี้แต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาว หลังคาบ้านมุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเมทัลลิค หน้าบ้านออกแบบให้มีชานพักใต้ชายคา แต่งด้วยไม้ประดับสวยๆ ใต้ซุ้มโค้งงามตา หวานดูดี และลงตัวเอามาก ๆ ด้านหน้านี้มีพื้นที่กว้างพอที่จะจัดม้านั่งไว้พักผ่อนชมสวนหย่อมได้สบายเลย


เข้าประตูบ้านมาจะพบกับทางเดินตรงยาวผ่านหน้าห้องต่าง ๆ ประตูบ้านเลือกใช้บานไม้สีเขียวแบบย้อนยุค ด้านบนเป็นลูกฟักกระจกสเตนกลาสสีสดใส ตามทางเดินแต่งไซด์บอร์ดไม้โบราณกับแจกันและกระจกแต่งบ้านห้องโถงด้านหลังกว้างขวางดีไซน์แนวโมเดิร์น พื้นบ้านเป็นหินขัด รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกัน ด้านขวาเป็นครัวดีไซน์โมเดิร์น มีไอส์แลนด์ตัวยาวตรงกลาง มาพร้อมสตูลโครงเหล็กสีดำโปร่ง ไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้ ชุดครัวแต่งหน้าบานไม้สลับลามิเนตสีขาว ผนังหลังเตาแต่งหินสีดำสนิท ถัดมาจัดวางโซฟาตัวยาวไว้สำหรับดูทีวีสบาย


ห้องนอนขนาดกำลังพอดี พื้นปูพรมสีเทานุ่ม ตกแต่งโทนสีนุ่ม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น จึงทำให้ห้องเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง


ห้องน้ำกว้างขวางสวยโมเดรืฯ พื้นและผนังแต่งกระเบื้องสีเทาอมน้ำตาล มุมด้านในที่เป็นส่วน Shower แต่งผนังหินสีดำสนิท ด้านซ้ายใต้หน้าต่างวางอ่างอาบน้ำไว้ตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ซิงค์พอดี


ด้านหลังของบ้านดีไซน์โมร์น ผนังภายนอกแต่งสีเทากลาง ๆ มีทั้งสนามหญ้าให้เดินพักผ่อนและมีเทอเรสใต้ชายคาไว้จัดพื้นที่สังสรรค์กันได้อีกด้วย


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับรองแขกได้ทางด้านขวา ห้องนอน ทั้งหมดจะจัดกลุ่มอยู่โซนด้านหน้านี้ มีห้องน้ำภายในห้องทุกห้องเลย ถัดมาโถงด้านหลังกว้างขวางสุด ๆ มีพื้นที่ห้องพักผ่อนในพื้นที่เดียวกับครัว หลังเคาน์เตอร์ครัวยังมีห้องแพนทรี่สำหรับเก็บของกินของใช้ต่าง ๆ และห้องซักรีดด้วย ด้านขวาสุดมีห้องพักผ่อนอีกห้อง พร้อมประตูเปิดออกไปเทอเรสและสนามหญ้าด้านนอกได้อีก

บ้านสวยดีไซน์เลิศทั้งภายนอกจนถึงภายใน เนี๊ยบมากเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น