หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยทรงร่วมสมัย แต่งไม้ดีเทลโมเดิร์น มุมไหนก็น่าอยู่

บ้านสวยทรงร่วมสมัย แต่งไม้ดีเทลโมเดิร์น มุมไหนก็น่าอยู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยทรงร่วมสมัย แต่งไม้ดีเทลโมเดิร์น มุมไหนก็น่าอยู่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.64 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่ อยู่ได้ 4-6 คนกำลังสบาย ภายในเป็นสัดส่วน ภายนอกตกแต่งสวยดูดีด้วยนะ มาดูแบบแปลนกันต่อได้ค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว บริเวณด้านขวามือเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน เลือกใช้ประตูไม้สีสันกลมกลืนกับไม้ประดับบริเวณข้างประตูทางเข้า หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทากลาง ๆ หน้าบ้านแยกทางเดินรถและทางเดินเท้าเข้าบ้านออกจากกัน สองข้างทางมีสนามหญ้า และปลูกไม้พุ่มประดับไว้ประปราย


ส่วนมุมนี้จะอยู่ด้านข้าง ตัวบ้านแต่งสลับด้วยไม้ตีชิดเป็นแผง มีประตูกระจกเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอก ออกแบบให้มีหลังคาไม้ระแนงโปร่งเหนือเทอเรสพอดี ด้านล่างนี้ออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมลานข้างสระไว้จัดพื้นที่สังสรรค์กันได้ทั้งในครอบครัว หรือรับรองเพื่อนฝูงก็เหมาะ ด้านหลังนี้ก็ยังมีสนามหญ้าไว้ให้เดินเล่นสบายเท้าอีกด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับที่จอดรถทางด้านขวามือนั้นออกแบบให้มีประตูเปิดเชื่อมกับภายในบ้านได้โดยตรง และด้านหลังก็ยังมีห้องทำงานจิปาถะและซักรีดได้ จากประตูทางเข้าช่วงกลางมาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้า ผ่านประตูอีกบานเข้าไปจะพบกับโถงพักผ่อนทางด้านซ้ายมือ ด้านหน้าสุดจัดโซฟาไว้พักผ่อนดูทีวี กลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารไว้ชุดใหญ่ และมีเคาน์เตอร์ครัวบริเวณนี้ ด้านซ้ายมีประตูบานเลื่อนเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอกได้ ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง ใช้งานร่วมกันได้สะดวกและพอเพียง

บ้านทรงร่วมสมัย แต่งสวยกำลังดี พื้นที่ภายในก็กว้างได้อีกด้วยนะคะหลังนี้

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น