หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสีขาวเนียนตาสวยเนี๊ยบมาก ใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง

บ้านสีขาวเนียนตาสวยเนี๊ยบมาก ใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสีขาวเนียนตาสวยเนี๊ยบมาก ใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ออฟฟิศ ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 289 ตร.ม. ราคาประมาณ 3.46 ล้านบาท

บ้านสวยเนี๊ยบแต่งภายในหรู มีสไตล์ โปร่งและพื้นที่ลึกยาว ครอบครัวใหญ่อยู่สบาย มีแบบแปลนมาให้ด้วยค่ะ ดูกันต่อเลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาวนวล หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องสีเทาอ่อน หน้าประตูมีชานพักใต้ชายคายาวออกมาจนถึงด้านข้าง หลบแดดฝนก่อนเข้าบ้านได้เลย ด้านซ้ายของบ้านออกแบบเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน เป็นสัดส่วนดีนะ


ด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมเทอเรสกว้างขวาง มี Deck ใต้ชายคาไว้จัดมุมสังสรรค์ได้


เปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงด้านในสุด แต่งเน้นโทนสีขาว ทำให้บ้านยิ่งดูกว้างขึ้นทางด้านขวาจัดเป็นออฟฟิศ จัดโต๊ะได้สองชุดและตู้เก็บเอกสารต่าง ๆ มีประตูบานคู่เปิดออกไปสวนด้านนอก ระบายอากาศได้ปลอดโปร่งดีโถงด้านหลังกว้างขวางเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง พื้นเป็นปูนขัดมัน จัดโต๊ะทานอาหารทรงเพรียวบางกับเก้าอี้เข้าชุดกันไว้กลางโถง มีประตูเปิดรับลมโปร่ง ๆ จากด้านนอกได้ข้างกันเป็นส่วนของครัว มีไอสแลนด์ตัวยาวด้านนอกมาพร้อมสตูลโปร่งดัดจากเหล็กสีฟ้าไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้ เคาน์เตอร์ด้านในเป็นส่วนเก็บล้างและปรุงอาหาร มีหน้าต่างเหนือซิงค์เปิดระบายอากาศได้ดีถัดออกมาในโถงเดียวกันจัดวางชุดโซฟาไว้เป็นกลุ่ม สวยเนี๊ยบน่านั่งดูทีวีมากในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องกว้างขวาง ตกแต่งคุมโทนสีอ่อนโยนเรียบง่าย ห้องนอนใหญ่มาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว ห้องอื่น ๆ ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาให้ ห้องนอนเล็กสามารถปรับฟังค์ชั่นเป็นห้องนอนผู้ใหญ่ได้อีกในอนาคต


ห้องนี้จัดไว้สำหรับเป็นห้องนั่งเล่นและทำการบ้านของลูก ๆ แต่งน่ารักด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันหวาน ๆ ดีห้องน้ำในห้องนอนใหญ่พื้นที่ยาว ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her บนเคาน์เตอร์กรุไม้สวยเนี๊ยบ ส่วนอีกห้องติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่างด้านใน มุมข้างประตูเป็น Shower ที่ล้อมกระจกไว้กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้


ห้องนี้พื้นที่ลึกยาว จัดเป็นห้องทำงานจิปาถะและห้องซักรีด ติดตั้งเคาน์เตอร์ยาวมีตู้เก็บของเยอะ และด้านล่างก็ยังติดตั้งเครื่องซักผ้า อบผ้าได้ด้วย ด้านในสุดมีประตูเปิดออกไปสวนได้


ระเบียง Deck ด้านหลังสุดกว้างขวาง จัดชุดโซฟาไว้นั่งสบายหรือรับรองเพื่อนฝูงได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องทำงานออฟฟิศทางด้านขวา ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถมีประตูเปิดเชื่อมเข้าภายในได้โดยตรง ถัดไปจะเป็นห้องนอนใหญ่ที่มาพร้อมห้องน้ำในตัว ด้านขวาสุดทางเป็นห้องนั่งเล่นของลูก ๆ ด้านซ้ายมีห้องนอนเล็กอีก 3 ห้อง คั่นกลางด้วยห้องน้ำและห้องซักรีด โถงด้านหลังกว้างขวาง รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกันมีประตูเปิดออกไปด้านนอกได้ทั้งสองมุม ในสวนหลังบ้านยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย

บ้านทรงสวยดีไซน์เนี๊ยบแต่งหรู ฟังค์ชั่นก็เลิศได้อีกด้วยนะคะหลังนี้

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น