หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงกะทัดรัดสีเทา แต่งง่ายขนาดกำลังดี

บ้านทรงกะทัดรัดสีเทา แต่งง่ายขนาดกำลังดี

โพสโดย : nan | วันที่ : 4 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงกะทัดรัดสีเทา แต่งง่ายขนาดกำลังดี

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.2 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน ทรงกำลังดี ตกแต่งก็ไม่ยาก ภายในจัดพื้นที่เป็นสัดส่วนดีนะ มาดูภายในกันต่อได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเทา หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเช่นกัน ประตูทางเข้าบ้านเป็นบานไม้เจาะกระจกอยู่บริเวณช่วงกลางพอดี ด้านขวามือต่อโรงหลังคาไว้จอดรถได้ด้วย


เปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับมุมนั่งทำงานเล็ก ๆ จัดโต๊ะไว้ชิดผนังใต้หน้าต่างพอดี


ถัดมาเป็นส่วนห้องครัว ตรงกลางมีไอสแลนด์ขนาดเล็กพร้อมสตูลไม้ไว้นั่งจิบเครื่องดื่ม ส่วนเตาและซิงค์จะติดตั้งไว้บนเคาน์เตอร์ด้านใน มาพร้อมตู้เก็บของใช้และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยบริเวณนี้เป็นห้องพักผ่อนและรับประทานอาหาร พื้นปูไม้โทนกลาง ๆ จัดโซฟาไว้ชิดผนัง มุมด้านในจัดโต๊ะไว้ทางอาหารกันได้ มีประตูเปิดเชื่อมกับระเบียงโปร่งด้านข้าง ช่วยระบายอากาศได้อีกส่วนในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ขนาดกำลังดี แต่งเฟอร์นิเจอร์แนวร่วมสมัยในโทนสีอบอุ่นชวนผ่อนคลาย ห้องนอนลูกเพิ่มสีสันด้วยชุดเครื่องนอนโทนสีน่ารักสมวัย มีโต๊ะอ่านหนังสือจัดไว้ให้ด้วย


ห้องน้ำกว้างขวางแต่งกระเบื้องหรู ด้านในสุดติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้พร้อมหัวฝักบัวให้เลือกใช้งาน กั้นแผงกระจกเทมเปอร์กั้นน้ำกระเด็นได้


ส่วนของห้องซักรีดจะเป็นตู้บิ๊วอินปิดไว้อย่างมิดชิด มีเคาน์เตอร์ให้ซักล้าง ทำงานจิปาถะ และตู้เก็บของใช้อื่น ๆ ได้อีกด้วยระเบียงด้านข้างกว้างขวาง มีชายคาคลุมทั่วบริเวณ จัดโต๊ะทานอาหารกันเย็น ๆ ด้านนอกหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้ลงมาด้านล่างจะมีสนามหญ้าอีกส่วน ไว้ให้ลูก ๆ ได้วิ่งเล่น หรือเลี้ยงน้องหมาก็ได้ด้วย

บ้านทรงเรียบง่ายแต่ภายในน่าอยู่ ราคาไม่แพง ขนาดก็กำลังดีอีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น