หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคอทเทจสีเหลือง สีสันนุ่มนวลตกแต่งเรียบง่าย

บ้านคอทเทจสีเหลือง สีสันนุ่มนวลตกแต่งเรียบง่าย

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคอทเทจสีเหลือง สีสันนุ่มนวลตกแต่งเรียบง่าย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.32 ล้านบาท

บ้านดีไซน์คอทเทจสีเหลืองสดใส ตกแต่งเรียบง่ายน่าอยู่ ขนาด 3 ห้องนอน เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ๆ มาดูแบบแปลนไว้ดัดแปลงใช้กันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเหลืองกลาง ๆ แซมสีขาวจากส่วนของวงกบประตูหน้าต่างและเสารับชายคาหน้าบ้าน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วแต่งไม้เชิงชายสีขาวเช่นกัน หน้าบ้านปลูกต้นไม้ร่มรื่น สีเขียว ๆ แบบนี้ยิ่งทำให้บ้านสดชื่นขึ้นไปอีก


ห้องพักผ่อนกลางบ้านมุมนี้จัดไว้รับแขกได้เลย พื้นบ้านปูไม้โทนเหลือง จัดโซฟาหนังสีดำเอาไว้เป็นกลุ่ม สวยเรียบง่ายดี


ห้องครัวอยู่ด้านใน แต่งแนวคอทเทจน่าใช้งาน ตรงกลางห้องมีไอสแลนด์เพิ่มพื้นที่เตรียมอาหาร ส่วนซิงค์จะอยู่ด้านซ้ายมือ ท๊อปเป็นไม้อัดประสาน ตู้บานสีขาวล้วน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลย


ถัดออกมาเป็นโต๊ะทานอาหารกลางโถง ปูพรมเพิ่มสีสันและความคลาสสิก ด้านหลังมีประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้ด้วยในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พื้นปูไม้ ผนังสีพาสเทลอ่อน ๆ จัดเตียงไว้ใกล้หน้าต่าง มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายสะอาดตา


มุมนี้จัดไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน หรือเป็นห้องทำงานอดิเรกต่าง ๆ ได้ด้านหลังของบ้านมีลานกลางแจ้ง ไว้ใช้งานเอนกประสงค์ต่าง ๆ ด้านข้างมีสนามหญ้าอีกผืนเล็ก ๆ ปลูกต้นไม้เพิ่มความสดชื่นได้อีกตามต้องการ


ห้องน้ำในบ้านเป็นสัดส่วนดี มุมห้องติดตั้งชุด Shower Set ไว้กั้นแยกส่วนเปียกส่วนแห้งได้ดี มีช่องแสงทรงเพรียวด้านข้าง ดึงความสว่างเข้ามาภายในห้องน้ำได้มากขึ้น


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องนอนทั้ง 3 ห้อง และห้องน้ำทางด้านขวามือ กลางบ้านเป็นห้องรับรองแขกได้ ถัดไปโถงด้านหลังจะรวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกัน มีห้องน้ำอีกห้องและห้องซักรีดทางด้านขวา จากโถงนี้ยังมีประตูเปิดเชื่อมกับลานและสวนหลังบ้านได้ด้วย

บ้านโทนสีสดใส ตกแต่งเรียบง่ายไม่ยุ่งยากรุงรัง เป็นอีกหลังที่น่าสนใจเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com.au

แสดงความคิดเห็น