หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยกว้างแนวร่วมสมัย แต่งไม่เยอะแต่ดูดีพร้อมที่จอดรถ

บ้านสวยกว้างแนวร่วมสมัย แต่งไม่เยอะแต่ดูดีพร้อมที่จอดรถ

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยกว้างแนวร่วมสมัย แต่งไม่เยอะแต่ดูดีพร้อมที่จอดรถ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.77 ล้านบาท

บ้านสวยดูดีโทนสีชมพูน่ารัก แต่งไม่เยอะ ไม่รกรุงรัง มาพร้อมสระว่ายน้ำและที่จอดรถบิ๊วอินด้วยค่ะ มาดูแบบแปลนไว้ใช้กันได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีชมพูอ่อนหวาน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาตัดกันดี มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีลานพักผ่อนกลางแจ้งจัดโต๊ะเก้าอี้ไว้ทานอาหารหรือจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กันได้ ต่อเนื่องกันลงมาเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานพักผ่อนรอบสระ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำกันได้เลย นอกจากนี้สองข้างทางยังมีสนามหญ้ากับสวนดอกไม้สดชื่น วางชิงช้าไว้ให้ลูก ๆเล่นกันได้อีกด้วยนะ ตัวบ้านยังปรับสีสันอื่น ๆ ได้ตามใจชอบ จะเป็นสีเหลืองหรือขาวอมเทาอ่อน ๆ ก็สวยลงตัวคนละอารมณ์กันไป


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหน้าของบ้าน หลังนี้เลือกใช้สีเทาอ่อน ๆ ตัดกับประตูไม้โทนสีส้มสวยเท่ดี ด้านขวามือเป็นส่วนโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน จอดได้สองคันด้วยกัน หน้าบ้านยังก่อเป็นบ่อเลี้ยงปลา ปลูกไม้ดอกสีสันน่ารัก และบิ๊วม้านั่งไว้ให้พักผ่อนได้อีกด้วย

ดูในส่วนของแบบแปลนกันนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านเข้ามาก็จะพบกับมุมสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ตรงเข้ามาจะเป็นห้องโถงพักผ่อนกว้างขวาง กลางบ้านจัดเป็นส่วนของครัว ถัดไปจัดวางโต๊ะทานอาหารและโซฟาดูทีวีสบาย ๆ มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสระว่ายน้ำในสวนได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ห้องนอนด้านหลังออกแบบประตูเปิดออกไปรับอากาศจากสวนได้โดยตรง มาพร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง แยกเป็นห้องใหญ่สำหรับครอบครัวและห้องเล็ก Powder room ไว้รับแขกได้ นอกจากนี้หากต้องการห้องนอนเพิ่มก็ยังปรับโรงจอดรถเป็นห้องนอนได้อีกในอนาคตด้วยค่ะ

บ้านสวยดูดี สีสันอ่อนหวาน แต่งไม่เยอะแต่ลงตัว และพื้นที่ภายในก็กว้างขวางได้อีกนะคะเนี่ย

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น