หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหวานแนววิคตอเรียนสีน้ำเงินตัดขาว

บ้านหวานแนววิคตอเรียนสีน้ำเงินตัดขาว

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 August 2018
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหวานแนววิคตอเรียนสีน้ำเงินตัดขาว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 211 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.53 ล้านบาท

บ้านสวยหรูย้อนยุคดีเทลวิคตอเรียนอ่อนหวาน มาในโทนสีน้ำเงินเข้มตัดขาว ลงตัวมากเลยค่ะ ลองมาชมภายในกันต่อได้เลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ตัวบ้านภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีน้ำเงินเข้มตัดขาวจากส่วนของวงกบประตูหน้าต่าง หลังคาบ้านทรงปั้นหยา มีจั่วมุขบริเวณหน้าประตูและเหนือหน้าต่าง ประตูทางเข้าบ้านเป็นบานไม้แต่งกระจกสเตนกลาสสุดคลาสสิก หน้าบ้านล้อมรั้วลูกกรงเหล็กโปร่ง คั่นด้วยเสาอิฐโชว์แนว ด้านข้างมีทางเดินรถตรงเข้าไปโรงจอดรถด้านหลัง


ด้านหลังและด้านข้างมีสนามหญ้าโปร่ง ออกแบบให้มีเฉลียงไม้กลางแจ้ง ไว้จัดพื้นที่สังสรรค์กันได้ตามชอบเลย


เปิดเข้าประตูมาก็จะพบกับพื้นที่โถงรับรองแขกสวยหรูคลาสสิก พื้นปูไม้ ผนังและเพดานสีเทาอมน้ำตาลอ่อน ๆ จัดโซฟาและอาร์มแชร์สวยเข้าชุดไว้รับรองแขกสุดประทับใจมาพร้อมของตกแต่งคลาสสิกยุคใกล้เคียงกัน


ส่วนโถงนี้จะเป็นพื้นที่พักผ่อนของสมาชิกในบ้าน มีทั้งพื้นที่ดูทีวีและโต๊ะรับประทานอาหาร ตกแต่งคุมโทนสี Earth Tone สวยให้อารมณ์สงบดี


มุมนี้จัดโต๊ะรับประทานอาหารได้ขนาด 6 ที่นั่ง สวยพร้อมรับรองแขกได้ มุมห้องติดตั้งแพนทรี่เอาไว้เตรียมเครื่องดื่มได้อีกชุดห้องน้ำสวยครบเครื่อง บริเวณซิงค์ล้างหน้าบิ๊วอินเป็นตู้ขนาดใหญ่ มีพื้นที่จัดระเบียบของใช้ต่าง ๆ ได้ ข้างชักโครกวางตู้ไม้เล็กแบบโบราณ ส่วนอีกห้องติดตั้งไว้ทั้งอ่างอาบน้ำและส่วนของฝักบัวให้เลือกใช้งานได้ตามสะดวก


ห้องทำงานขนาดกำลังดี จัดโต๊ะพร้อมตู้วางของต่าง ๆ ได้เยอะดี


ส่วนของห้องครัวแยกห้องไว้ต่างหาก แต่งท๊อปด้วยกระเบื้องโมเสกสีดำ ฐานด้านล่างและตู้บานสีขาวล้วน ด้านนอกเป็นของไอสแลนด์สำหรับเตรียมอาหารและเสิร์ฟอาหาร วางสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ริมหน้าต่างติดตั้งซิงค์ไว้เก็บล้าง


บริเวณนี้บิ๊วอินเป็นห้องซักรีดขนาดกะทัดรัด จัดเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเอาไว้ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน โทนสีนุ่ม ๆ คุมโทนสีพื้น ออกแบบให้มีหน้าต่าง Bay Window รับวิวได้กว้างขึ้น

บ้านทรงคลาสสิกย้อนยุค ดีเทลละเอียดอ่อนหวาน ใครชอบดีไซน์แบบนี้ก็ลองเอาไปดัดแปลงใช้กันดูนะคะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.