หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสีดำด้านสวยเท่ ภายในกว้างสว่างปลอดโปร่ง

บ้านสีดำด้านสวยเท่ ภายในกว้างสว่างปลอดโปร่ง

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 August 2018
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสีดำด้านสวยเท่ ภายในกว้างสว่างปลอดโปร่ง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.62 ล้านบาท

บ้านโทนสีดำด้าน สวยเนี๊ยบเหมาะกับคนชอบบ้านดีไซน์แปลกเท่ ภายในตกแต่งโทนสีสว่าง กว้างน่าอยู่ ไม่อับทึบเลยค่ะ ลองมาชมกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ตีเกล็ดทาสีดำด้าน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีน้ำตาลอมเทาเข้ม ติดตั้งหน้าต่างกระจกเข้ามุม Bay Window ดึงความสว่างเข้าภายในได้เต็มที่เข้ามาภายในจะพบกับพื้นที่ห้องโถงพักผ่อนส่วนกลางก่อนเลย พื้นปูไม้โทนสีน้ำตาลทอง ผนังและเพดานสีขาวนวล หน้าต่างตามมุมบ้านช่วยดึงความสว่างเข้าภายในได้เต็มที่ จัดโซฟาตัวแอลขนาดใหญ่ไว้พักผ่อนกลางโถง ถัดไปจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร


ส่วนของเคาน์เตอร์ครัวดีไซน์ทันสมัย ส่วนของท๊อปกรุด้วยลามิเนตลายไม้ ด้านนอกมีเคาน์เตอร์เสิร์ฟอาหารพร้อมสตูลไว้นั่งทานอาหารว่างหรือจิบเครื่องดื่มได้ และแยกไอสแลนด์อีกตัวไว้สำหรับเตรียมอาหาร ส่วนเตาและฮู้ดดูดควันจะอยู่ติดผนัง มีตู้ลอยเก็บของใช้ได้ด้านบน ด้านหลังสุดมีประตูเปิดออกไปส่วนเฉลียงหลังบ้านได้อีกถัดออกมาเป็นเฉลียงสวยเท่ด้วยผนังและฝ้าเพดานโทนสีเทาเข้ม พื้นปูไม้ ติดตั้งโต๊ะและม้านั่งบิ๊วอินเข้ามุมไว้ทานอาหารกันได้ ด้านนอกลงไปมีสนามหญ้าและสวนเล็กๆ ไว้พักผ่อนร่มรื่นได้ตามชอบ


ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ตกแต่งดีไซน์มินิมอลน้อยแต่ดูดี สะอาดน่านอน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านบริเวณชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับ โถงพักผ่อนยาว ๆ ด้านหน้าสุดเป็นพื้นที่รับแขกและพักผ่อนของครอบครัว ถัดไปด้านหลังจึงเป็นห้องครัวและเฉลียงจัดโต๊ะทานอาหารได้ มีบันไดลงไปสวนหลังบ้าน ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน จัดอยู่แนวด้านซ้าย กับห้องน้ำส่วนกลางอีกห้อง ไว้ให้ใช้งานร่วมกันได้ทั้งครอบครัว

บ้านโทนสีเข้มเท่ แปลกตา แต่ดีไซน์ก็ไม่ยุ่งยากอะไร แค่นี้ก็ดูแปลกดีมีเอกลักษณ์แล้วค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.