หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงหรูคอนเทมโพรารี่หลังคาปีกนก

บ้านทรงหรูคอนเทมโพรารี่หลังคาปีกนก

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 August 2018
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงหรูคอนเทมโพรารี่หลังคาปีกนก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน สตูดิโอ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.88 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 4 ห้องนอนมาพร้อมแบบแปลน ทั้งการตกแต่งและฟังค์ชั่นจัดมาหรูเลยทีเดียว หลังบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยค่ะ ลองมาชมกันได้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ตัวบ้านกว้างขวาง ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทาอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงปีกนกลาดเทลงด้านข้าง ด้านซ้ายเป็นที่จอดรถโปร่ง ทางเข้าบ้านจะอยู่ตรงกลางมีบันไดไล่ระดับขึ้นไปจนถึงชานพักหน้าประตูบริเวณนี้จะเป็นห้องโถงพักผ่อนส่วนกลางของครอบครัว อยู่โซนด้านหลัง พื้นปูไม้ขัดมันสวย ผนังและเพดานสีขาว ช่วงกลางซึ่งเป็นรอยต่อฝ้าชายคาเจาะหน้าต่างช่องแสงไว้ดึงความสว่างเข้ามาภายในมากขึ้น ด้านซ้ายจัดเป็นโต๊ะทานอาหาร อีกด้านเป็นพื้นที่พักผ่อนดูทีวีของครอบครัว


ส่วนห้องนี้เป็นห้องดูทีวีส่วนตัวของครอบครัว แยกไว้ต่างหากอีกห้อง จัดโซฟาเอาไว้ชุดใหญ่ และยังออกแบบให้มีประตูเปิดออกไปเฉลียงและสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยครัวดีไซน์ทันสมัย ตรงกลางมีไอสแลนด์สีขาวพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มชิล ๆ ส่วนปรุงอาหารจะอยู่ด้านหลัง เลือกใช้หน้าบานตู้ไฮกลอสสีขาว ด้านขวามีหน้าต่างรับความสว่างและช่วยระบายอากาศได้มาก


บริเวณข้างทางเดินบิ๊วอินเป็นชั้นสำหรับเก็บไวน์


ห้องนั่งเล่นของลูก ๆ จัดโซฟาไว้นั่งสบาย พื้นปูพรมให้ลูก ๆได้นั่งอ่านหนังสือเล่นกับพื้น มีหน้าต่างกว้างรับวิวสระว่ายน้ำส่วนตัว


ห้องน้ำกว้างสวยหรู แต่งคุมโทนสีขาว-เทาเข้ม ด้านในเป็นส่วน Shower ติดตั้ง Rain shower ไว้เป็นคู่พร้อมกระจกเทมเปอร์กั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง ด้านซ้ายจะเป็นเคาน์เตอร์ซิงค์ยาวพร้อมซิงค์คู่ His&Her ไว้ใช้ร่วมกันได้สองคน


ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องกว้างขวาง เลือกใช้เตียงสี่เสาสีอ่อน ๆ สวยงาม พร้อมเฟอร์นิเจอร์สีสันเข้าชุดกัน


บริเวณด้านหลังมีส่วนของเฉลียงโปร่ง มีทั้งครัว outdoor และโต๊ะทานอาหารอีกชุดเอาไว้รับรองแขก


ต่อเนื่องกันออกมาด้านหลังยังออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่นตัว พร้อมทางเดินปูไม้รอบสระ ด้านข้างนั้นเป็นส่วนของโรงรถและสตูดิโอเอาไว้ทำงานได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากทางเข้าบ้านฝั่งซ้ายของแปลน เข้ามาแล้วก็จะพบกับกลุ่มห้องนอนทั้ง 4 ห้อง โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว โซนด้านหลังเป็นโถงกว้างขวาง รวมเอาห้องรับประทานอาหาร ครัว และพักผ่อนไว้ด้วยกัน ด้านซ้ายมีห้องน้ำส่วนกลาง ห้องซักรีดและห้องพักผ่อนของลูก ๆ อีกห้องด้วย ด้านหลังสุดเป็นเฉลียงพักผ่อนโปร่ง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวหลังบ้าน

บ้านทรงโมเดิร์นทันสมัย ตกแต่งสวยหรูกว้างขวางมาก ครอบครัวใหญ่อยู่สบายเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.