หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวสีสันอบอุ่น สบายใจตั้งแต่เห็นหน้าบ้าน

บ้านชั้นเดียวสีสันอบอุ่น สบายใจตั้งแต่เห็นหน้าบ้าน

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวสีสันอบอุ่น สบายใจตั้งแต่เห็นหน้าบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 96 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.15 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน พร้อมฟังค์ชั่นครบถ้วน โทนสีสบายตา ดีไซน์บ้านมาตรฐานน่าอยู่ ลองเอาไปใช้กันดูนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีครีมอบอุ่น หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา ด้านซ้ายต่อชายคาออกมาสำหรับจอดรถได้ หน้าบ้านมีสนามหญ้าและปลูกต้นไม้ไว้ประปรายช่วยให้สดชื่นขึ้นได้อีก


บริเวณนี้จัดเป็นห้องพักผ่อนด้านหน้าสุด ตกแต่งเตรียมพื้นที่ไว้เรียบ ๆ พื้นปูพรม ผนังสีน้ำตาลครีมอ่อน ๆ จัดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งเพิ่มเติมได้อีกตามต้องการเลย


ห้องครัวสวยเรียบง่าย สะอาดและน่าใช้งาน พื้นบ้านปูกระเบื้องทำความสะอาดได้ง่าย ชุดครัวหน้าบานลามิเนตลายไม้ ดีไซน์เคาน์เตอร์ทรงตัวยู ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี เตาจะอยู่ด้านขวามือ


ห้องนอนปูพรมพื้นเช่นกัน มาในโทนสีน้ำตาลครีมอบอุ่น ปรับแต่งฟังค์ชั่นได้ตามชอบใจสนามหญ้าด้านหลังกว้างมาก จัดพื้นที่ทำกิจกรรมได้หลากหลาย หรือจะให้ลูก ๆ ได้วิ่งเล่น เลี้ยงน้องหมาหรือปลูกผักสวนครัวเพิ่มอีกก็ยังไหว


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักหน้าบ้านเข้ามาก็จะพบกับห้องนอน 2 ห้องด้านหน้า มีห้องน้ำทางด้านขวามือ ต่อเนื่องไปเป็นครัวและรับประทานอาหาร มีห้องนั่งเล่น และรับแขกได้ทางด้านซ้ายมือ ด้านหลังมีห้องนอนเล็กอีกห้อง ออกแบบประตูเปิดออกไปส่วนระเบียงหลังบ้านได้ นอกจากนี้ยังมีห้องซักรีดที่เข้าได้ทางด้านหลังด้วย

บ้านอบอุ่นโทนสีสว่างสบายตาน่าอยู่ จัดฟังค์ชั่นแบ่งพื้นที่อย่างลงตัว เป็นอีกหลังที่น่าสนใจเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น