หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านสวยดีเทลเรียบง่าย ภายในน่ารักคันทรี่เล็กๆ

บ้านสวยดีเทลเรียบง่าย ภายในน่ารักคันทรี่เล็กๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านสวยดีเทลเรียบง่าย ภายในน่ารักคันทรี่เล็กๆ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.04 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน ตกแต่งเรียบง่าย สบาย ๆ ปรับแต่งสีสันอื่น ๆ ได้ตามใจคุณ ลองมาเก็บแบบแปลนไว้ใช้งานกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ตีเกล็ดซ้อนทาสีขาว หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ทางเข้าบ้านจะอยู่ช่วงกลาง มีซุ้มชายคาเล็ก ๆ ยื่นออกมาบังแดดบังฝน ด้านขวาของบ้านเป็นสนามหญ้า ปลูกไม้พุ่มตามแนวเชิงผนัง ล้อมรั้วเหล็กโปร่งสีขาว ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถมีหลังคากันแดดกันฝน แต่งเสาด้วยอิฐมอญโชว์แนว จัดเป็นมุมพักผ่อนตามอัธยาศัยได้


ส่วนครัวน่ารักในสไตล์คันทรี่ พื้นปูกระเบื้องทำความสะอาดง่าย ติดตั้งตู้ครัวหน้าบานไม้สน กับท๊อปสเตนเลส จัดซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี ผนังหลังเตา Backsplash แต่งกระเบื้องวินเทจโทนสีน้ำตาลครีม มีตู้เก็บของใช้ต่าง ๆ หลายบานด้วยกัน


ห้องรับประทานอาหารกว้างขวาง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์คันทรี่ เรียบง่ายแอบน่ารัก มีตู้เก็บของใช้ต่างๆ ได้เยอะเลยทางด้านขวามือ


สนามหญ้าด้านหลังกว้างขวาง จัดไว้ให้ลูก ๆ ได้วิ่งเล่นหรือจัดปาร์ตี้ ทำสวนเพิ่มเติมอีกก็ยังได้เลยค่ะ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูหน้าบ้านเข้ามาก็จะพบกับห้องรับประทานอาหารและต่อเนื่องด้วยพื้นที่รับรองแขก มีห้องพักผ่อนของสมาชิกในบ้านได้ด้านหลังสุด จัดครัวไว้ทางด้านขวา พร้อมห้องซักรีดที่แยกออกไปอย่างเป็นสัดส่วน ด้านหลังของบ้านยังมีส่วนของระเบียงพักผ่อนที่มีชายคาคลุมทั่วบริเวณอีกมุม มีทางลงไปสนามหญ้าหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 1 ห้อง และ powder room ด้านหลังอีกหลัง เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้งาน

บ้านดีไซน์เรียบง่าย ตกแต่งไม่เยอะ เพิ่มความน่ารักอบอุ่นอีกนิดด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวคันทรี่ แค่นี้ก็น่าอยู่มาเหลือเกินแล้วค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น