หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงร่วมสมัย โทนสีอบอุ่น ตกแต่งเน้นสี Earth Tone

บ้านทรงร่วมสมัย โทนสีอบอุ่น ตกแต่งเน้นสี Earth Tone

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 August 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงร่วมสมัย โทนสีอบอุ่น ตกแต่งเน้นสี Earth Tone

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.56 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน มาพร้อมแบบแปลน ตกแต่งภายในเน้นเรียบง่ายโทนสีอบอุ่น Earth Tone สบายตาดีค่ะ ใครหาแบบแปลนอยู่ ลองดูหลังนี้ได้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีครีมอ่อน ๆ เลือกใช้หน้าต่างกระจกกว้าง รับความสว่างได้เต็มที่ หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องสีน้ำตาลอมเทา หน้าบ้านมีชานพักใต้ชายคาหลบแดดหลบฝนก่อนเข้าบ้านได้ ด้านซ้ายเป็นส่วนโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน


บริเวณนี้จัดเป็นมุมพักผ่อนของครอบครัว พื้นภายในบ้านปูไม้โทนสีน้ำตาลอมส้มเคลือบเงาทำความสะอาดได้ง่าย จัดโซฟาเอาไว้ชุดใหญ่ นั่งสบายทั้งครอบครัว


บริเวณนี้จะเป็นมุมครัวขนาดกะทัดรัด เลือกใช้หน้าบานตู้สีเหลืองอ่อน ท๊อปเป็นสเตนเลส ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่าง ส่วนเตาจะอยู่อีกมุม


บริเวณนี้จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ขนาด 4 ที่นั่งด้วยกัน และยังจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ใกล้ประตูที่เปิดออกไปเทอเรสหลังบ้านได้ด้วย


ห้องน้ำขนาดกำลังดี มี 2 ห้องด้วยกัน ผนังแต่งกระเบื้องหินโทนสีน้ำตาลอ่อน ๆ แผงด้านขวาแต่งเป็นบล๊อกแก้ว ทำให้ภายในห้องไม่มืดทึบ ด้ายเป็นส่วน Shower พร้อมประตูกระจกเทมเปอร์กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ขนาดกำลังดี ดีไซน์ประตูกระจกใสเปิดรับวิว และระบายอากาศในห้องได้ส่วนของเทอเรสหลังบ้านก็กว้างมาก พื้นปูไม้ ล้อลูกกรงกันตกโดยรอบ จัดเอาไว้สังสรรค์กันในบ้านได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับส่วนของโถงพักผ่อนทางด้านซ้ายมือ ต่อเนื่องไปจะเป็นห้องรับประทานอาหาร และครัวจะอยู่บริเวณด้านขวา ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน โดยห้องนอนใหญ่ด้านหน้ามีห้องน้ำมาด้วยในส่วน ห้องน้ำอีกห้องจะอยู่ติดกับส่วนของห้องซักรีดข้างครัว ด้านซ้ายมีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอก และมีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถได้โดยตรงด้วย

บ้านอบอุ่น สวยทรงดี จัดสรรพื้นที่ลงตัวเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น