หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านบังกะโลริมหาดสีเหลืองละมุน

บ้านบังกะโลริมหาดสีเหลืองละมุน

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 August 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านบังกะโลริมหาดสีเหลืองละมุน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 92 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.10 ล้านบาท

แบบบ้านน่ารักที่เหมาะสร้างไว้พักผ่อนต่างจังหวัด ภายในมี 3 ห้องนอน ตกแต่งเน้นการดูแลรักษาง่ายๆ ไว้ผ่อนคลายวันหยุดได้ดีค่ะ มาดูภายในกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบและฉาบปูนเซาะร่องทาสีเหลืองละมุนทั้งหลัง วงกบประตูหน้าต่างรวมไปถึงลูกกรงไม้ด้านหน้าเลือกใช้สีขาว หลังคาบ้านทรงจั่วหันด้านข้าง ชานพักหน้าประตูยาวเท่าตัวบ้าน จัดเก้าอี้ไว้นั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือพิมพ์ในเช้าวันหยุดได้เลยเข้ามาภายในจะพบกับห้องโถงสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง พื้นปูไม้ไล่โทนสีสวยดี ผนังสีเทาอ่อน บัวพื้นสีขาว เพดานลาดเอียงไปตามโครงหลังคา ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ให้แสงสีนุ่มนวลถัดเข้ามาบริเวณนี้จะเป็นส่วนห้องครัว ติดตั้งเคาน์เตอร์ทรงตัวยูติดผนัง หน้าบานตู้ครัวไม้สีเข้ม ท๊อปเป็นหินสีครีมอ่อน ๆ ติดตั้งซิงค์ไว้ฝั่งใต้หน้าต่าง เตาจะอยู่อีกมุมในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พื้นห้องปูพรมสีครีมอ่อนๆ ผนังสีเทาอ่อนโยน แม้จะไม่ใหญ่แต่เมื่อใช้สีอ่อน ๆ ก็ทำให้ดูกว้างและอยู่สบายขึ้น ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาให้ในห้องด้วยห้องน้ำมี 2 ห้องด้วยกัน แม้จะขนาดเล็ก แต่ก็ยังจัดแบ่งเป็นสัดส่วน บริเวณ Shower ก่อกำแพงกั้นแล้วติดตั้งประตูกระจกเทมเปอร์กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งไว้ ส่วนอีกห้องติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ให้เลือกใช้งาน


ด้านหน้าของบ้านเป็นสนามหญ้ากว้าง จัดสวนหรือปลูกหญ้าดี ๆ ก็ให้ลูกๆ วิ่งเล่นได้เลย ด้านขวาเป็นที่จอดรถ มีประตูเปิดลงมาด้านข้างได้ และด้านหลังก็ยังมีพื้นที่ว่างอีกผืน เลือกจัดสวนหรือเป็นสนามเด็กเล่นให้ลูกๆ เลี้ยงน้องหมาได้เลยค่ะ

บ้านดีไซน์เรียบง่าย วัสดุราคาไม่แพง แต่แค่นี้ก็อบอุ่นน่าอยู่มากแล้วนะคะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น