หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงโมเดิร์นคอทเทจ สวยเนี๊ยบด้วยไม้ ภายในเน้นโทนสีขาว

บ้านทรงโมเดิร์นคอทเทจ สวยเนี๊ยบด้วยไม้ ภายในเน้นโทนสีขาว

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 August 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงโมเดิร์นคอทเทจ สวยเนี๊ยบด้วยไม้ ภายในเน้นโทนสีขาว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 157 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.88 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน โทนสีขาวสลับน้ำตาลเข้มจากไม้โทนเข้มอวดลายไม้ธรรมชาติ เรียบแต่เนี๊ยบเลยทีเดียวค่ะ มาดูภายในกันต่อค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาว ประตูทางเข้าบ้านเป็นไม้สีเข้มเจาะลูกฟักกระจกครึ่งบน มีช่องแสงด้านข้างด้วย นอกจากนี้บริเวณผนังใต้จั่วยังแต่งด้วยไม้โทนสีเข้มด้วย ด้านซ้ายของบ้านมีประตูเหล็กสำหรับเปิดเข้าไปจอดรถด้านหลังได้ หน้าประตูบ้านมีชานพักใต้ชายคาแต่งฝ้าด้วยไม้ตีชิด บริเวณนี้จัดพื้นที่พักผ่อนนั่งสบายก่อนเข้าภายในบ้านได้เลย


เปิดเข้าประตูมาก็จะพบกับโถงลึกยาว ผนังและเพดานสีขาวล้วน บริเวณมุมหน้านี้จัดไว้เป็นห้องพักผ่อนและรับรองแขกได้ มีหน้าต่างทุกช่วงผนัง ภายในจึงสว่างทั่วถึงกันบริเวณนี้จะเป็นส่วนห้องครัว พื้นบ้านปูไม้โทนเข้มขัดเงากึ่งด้าน ติดตั้งตู้และเคาน์เตอร์ครัวสีขาวล้วนดูสะอาดตา ตรงกลางมีไอสแลนด์ให้อีกตัว เพิ่มพื้นที่จัดเตรียมอาหารและเอาไว้เป็นมุมจิบเครื่องดื่ม ทานอาหารว่างเบา ๆ ได้ ด้านหลังมีประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้ ผนังข้างครัวยังติดตั้งเป็นชั้นบิ๊วอินไว้วางของสะสมหรือตกแต่งอื่น ๆ ได้เลยในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พื้นที่กว้างขวาง พื้นปูไม้เหมือนภายนอก ผนังและเพดานสีขาวล้วน ติดตั้งตู้บิ๊วอินมาให้ด้วยส่วนห้องน้ำในบ้านมี 2 ห้อง ตกแต่งเน้นความกว้างด้วยสีขาว ติดตั้งเคาน์เตอร์เจาะหลุมซิงค์คู่ His&Her ด้านขวาจะเป็นส่วน Shower ล้อมไว้ด้วยชุดกระจกเทมเปอร์กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้ ส่วนอีกห้องจัดอ่างอาบน้ำไว้ด้านใน เพิ่มสีสันให้ห้องน้ำด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล บนขอบอ่างติดตั้งบานประตูกระจกกั้นแยกพื้นที่ได้ดี


สำหรับมุมนี้จัดไว้เป็นห้องซักรีดได้ เป็นสัดส่วนดีส่วนด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีชานระเบียงขนาดกะทัดรัด มีบันไดลงมาสนามด้านหลัง ซึ่งกว้างขวางพอให้คุณจัดสวนหรือจะปลูกหญ้าสวย ๆ ไว้ให้ลูก ๆ วิ่งเล่น เลี้ยงน้องหมาก็ยังได้เลย

บ้านสีสันเรียบง่ายแต่งแซมไม้ บรรยากาศดีน่าอยู่ ทำความสะอาด ดูแลได้ง่ายด้วยค่ะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น