หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านบังกะโลคลาสสิก แต่งภายในโมเดิร์นเรโทรเหมาะกับชีวิตสมัยใหม่

บ้านบังกะโลคลาสสิก แต่งภายในโมเดิร์นเรโทรเหมาะกับชีวิตสมัยใหม่

โพสโดย : nan | วันที่ : 19 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านบังกะโลคลาสสิก แต่งภายในโมเดิร์นเรโทรเหมาะกับชีวิตสมัยใหม่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.84 ล้านบาท

บ้านสไตล์บังกะโลคลาสสิก ที่ตกแต่งภายในสวยในดีไซน์โมเดิร์นเรโทร เนี๊ยบมาก น่าอยู่ที่สุด ไม่อยากให้พลาดการตกแต่งภายในเลยค่ะ


บ้านชั้นเดียวแนวบังกะโลย้อนยุค นำมาปรับตกแต่งโทนสีและตกแต่งภายในเสียใหม่ ภายนอกเป็นผนังอิฐโชว์แนวทาสีเทาอ่อน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา ตรงกลางมีช่องแสงที่ช่วยดึงความสว่างเข้าสู่กลางบ้านมากขึ้น หน้าประตูบ้านเป็นชานพักใต้ชายคาที่กว้างมาก แนวชายคามีเสาอิฐโทนสีเทาจาง พร้อมกันตกที่ก่อขึ้นจากอิฐเช่นกัน ดีไซน์แนวนี้คลาสสิกดีนะเปิดเข้าประตูมาจะพบกับพื้นที่รับรองแขกและพักผ่อนได้ พื้นบ้านปูด้วยไม้ ผนังและเพดานสีขาวล้วน จัดชุดโซฟาและเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ แนวโมเดิร์นเรโทรมีสไตล์ ใครไปใครมาเห็นก็ต้องชอบ


มุมนี้เปิดออกไปส่วนเฉลียงข้างบ้าน เป็นอีกมุมพักผ่อนโปร่ง ๆ ของครอบครัวถัดเข้ามาจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร จัดโต๊ะเอาไว้ 6 ที่นั่งใกล้หน้าต่าง ห้อยแชนเดอร์เลียแนวดิบเท่ดี ส่วนของครัวสวยเนี๊ยบกว้างและสีสันสะอาดน่าใช้งาน เคาน์เตอร์ทรงตัวแอลแต่งท๊อปหินเทียมสีเทา เลือกใช้หน้าบานไม้สีขาวล้วน ผนังหลังเตา Backsplash แต่งกระเบื้องลายอิฐสีขาวในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน แต่งสวยเท่ด้วยผนังไม้เก่าบริเวณหัวเตียง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล น้อยชิ้นแต่ลงตัวที่สุด ห้องนอนใหญ่ออกแบบให้มีห้องน้ำมาด้วยในตัว ห้องนอนอื่นแม้จะขนาดเล็กกว่าแต่ก็ยังกว้างพักผ่อนได้สบายอยู่ดีห้องน้ำในบ้านมี 2 ห้อง โดยห้องน้ำในห้องนอนใหญ่จะกว้างที่สุด แต่งเน้นโทนสีขาวสลับดำ ส่วนอาบน้ำติดตั้ง Rain Shower เอาไว้สองชุด พร้อมแผงกระจกกั้นน้ำกระเด็นเลอะเทอะ พื้นห้องปูกระเบื้องลายวินเทจ ส่วนเคาน์เตอร์ซิงค์เป็นไม้ วางซิงค์คู่ His&Her ไว้ด้านบน ส่วนอีกห้องเน้นโทนสีขาวด้วยผนังกระเบื้องทรงอิฐ ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ด้านในสุดส่วนของเฉลียงด้านข้างต่อเนื่องจากชานพักด้านหน้า พื้นเป็นกระเบื้องหิน จัดพื้นที่พักผ่อนหรือสังสรรค์กันได้ตามอัธยาศัยกันเลย

บ้านดีไซน์คลาสสิกย้อนยุค อบอุ่น ตกแต่งภายในทันสมัย เหมาะกับชีวิตของครอบครัวยุคใหม่เลยค่ะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น