หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแต่งอิฐสีครีมนุ่มนวล ภายในแต่งแนวสแกนดิเนเวียนทันสมัย

บ้านแต่งอิฐสีครีมนุ่มนวล ภายในแต่งแนวสแกนดิเนเวียนทันสมัย

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแต่งอิฐสีครีมนุ่มนวล ภายในแต่งแนวสแกนดิเนเวียนทันสมัย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.37 ล้านบาท

บ้านขนาด 2 ห้องนอนตกแต่งผนังอิฐสีครีมนุ่มตา ภายในแต่งโมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์สแกนดิเนเวียน น่าอยู่เลยเชียว ต้องชมค่ะหลังนี้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยอิฐก้อนใหญ่โทนสีครีมอมเหลืองอบอุ่นอ่อนโยน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทลอนเล็กโทนสีเทาเงิน หน้าบ้านล้อมด้วยรั้วไม้เตี้ย ๆ โทนสีเทาอ่อน ด้านซ้ายมือเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน มาพร้อมประตูหน้าสีขาว


ริมประตูที่เปิดออกไปสวน จัดตะทานอาหารดีไซน์สแกนดิเนเวียน มาพร้อมเก้าอี้เข้าชุดสีดำขาไม้ ด้านพื้นบ้านปูแกรนิโต้สีขาวครีม ผนังบ้านสีครีมอมส้มนิด ๆ อบอุ่น


ครัวดีไซน์โมเดิร์น หน้าท๊อปกรุหินแกรนิตสีเทาเข้ม มีหน้าบานตู้ลามิเนตสีขาวและลามิเนตลายไม้ จัดส่วนเตาและฮู้ดดูดควันไว้ด้านใน แต่งผนัง Backsplash ด้วยกระเบื้องทรงอิฐสีขาวล้วน


ลานด้านนอกจัดม้านั่งไม้เอาไว้อีกตัว ไว้สังสรรค์กันสบายๆ ยามค่ำ ริมกำแพงปลูกไม้พุ่มเพิ่มความสดชื่นห้องนอนในบ้าน ตกแต่งโทนสีเทา-ขาวสวยเย็นตา แถมยังดูทันสมัยได้อีก


ห้องน้ำแต่งกระเบื้องสีขาวตัดกับผนังปูนสีเทาเข้มด้านบน เรียบ ๆ แต่ดูดีเลยทีเดียว ติดตั้งอ่างอาบน้ำเข้ามุมไว้มุมด้านใน กับเคาน์เตอร์ซิงค์หน้าบานไม้มุมพักผ่อนดูทีวีของครอบครัวจะอยู่ถัดจากโต๊ะทานอาหารลงไป แต่งผนังด้านหลังสีดำสนิท เข้าคู่กับโซฟาหนังสีน้ำตาลเนี๊ยบและหรูดี


มุมหน้าบ้านมีลานปูแผ่นคอนกรีต จัดเก้าอี้สบาย ๆ มานั่งรับแดดอุ่นยามเช้าได้


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ ทางเข้าบ้านจะอยู่บริเวณช่วงกลาง ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถที่มีประตูเปิดเข้าภายในบ้านได้โดยตรง ด้านขวาเป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ ถัดไปเป็นส่วนของห้องน้ำที่มีประตูเชื่อมกับภายในห้องนอนใหญ่ได้ด้วย ขวามือจะเป็นห้องซักรีด ตรงข้ามกับส่วนของห้องครัวจะเป็นห้องนอนเล็กห้องที่สอง โถงด้านหลังจัดพื้นที่พักผ่อนไว้ด้านในสุด กลางโซนจัดโต๊ะทานอาหารได้ ด้านซ้ายออกแบบให้มีประตูเปิดเชื่อมกับลานพักผ่อนและสวนนอกบ้านได้ด้วยค่ะ

บ้านเรียบง่ายสีสันอบอุ่น แต่ตกแต่งออกมาได้สวยเท่ทันสมัยไม่น้อย ถ้าชอบก็ลองเอาไอเดียไปใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น