หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านวินเทจสีขาวสว่างแต่งประตูแดงเพิ่มความเด่น

บ้านวินเทจสีขาวสว่างแต่งประตูแดงเพิ่มความเด่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านวินเทจสีขาวสว่างแต่งประตูแดงเพิ่มความเด่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 206 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.47 ล้านบาท

บ้านแนวคอทเทจวินเทจชั้นเดียวมาในโทนสีขาวสว่าง และเพิ่มความโดดเด่นได้อีกที่ประตูสีแดงสด ภายในแต่งโมเดิร์นค่ะ มาลองชมกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว หน้าแคบแต่ด้านหลังลึกยาว พื้นที่ใช้สอยเยอะมาก ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาเทียมตีเกล็ดซ้อนทาสีขาวสว่าง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเข้ม แต่งประตูสีแดงสด เจาะลูกฟักกระจกสเตนกลาสคลาสสิก มีชานพักปูพื้นไม้หน้าบ้าน จัดม้านั่งไว้นั่งชมสวนหรืออ่านหนังสือพิมพ์ได้สบาย ๆ


มุมนี้จะเป็นด้านหลังสุดของบ้าน พื้นปูไม้ขัดเงากึ่งด้าน จับกลุ่มโซฟาไว้ดูหนัง ตกแต่งภายในดีไซน์โมเดิร์นสวยเท่ ออกแบบประตูกระจกชุดใหญ่ รับแสงสว่างจากภายนอกได้เต็มที่


ถัดเข้ามาเป็นส่วนครัวทันสมัยว สีขาวล้วนแต่งโคมไฟและสตูลสีดำสนิท มาพร้อมไอสแลนด์ด้านนอกที่เอาไว้เสิร์ฟอาหาร หรือใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้ ด้านหลังเป็นเคาน์เตอร์สำหรับเตรียมอาหารได้ถึงสองมุมด้วยกัน มีตู้และลิ้นชักเก็บของใช้ได้หลายบาน


โต๊ะทานอาหารจัดไว้ริมประตูที่เปิดออกไปสวน เป็นโต๊ะไม้ตัวยาวกับเก้าอี้ดีไซน์สแกนดิเนเวียนห้องนอนคุมโทนสีพื้นขาว-เทา พื้นปูพรม ผนังและเพดานสีขาวล้วน แต่งแซมสีพาสเทลเข้าไปอีกนิดเพิ่มความน่ารัก


ห้องน้ำสวยเนี๊ยบติดตั้งอ่างอาบน้ำเอาไว้ใต้หน้าต่างพอดี เคาน์เตอร์ซิงค์เป็นแบบไฟเบอร์หล่อเป็นชิ้นเดียวกับตัวตู้ลิ้นชัก เลือกใช้กระจกเงาทรงฟรีฟอร์ม


ด้านหลังสุดของบ้านมีเทอเรสกว้างขวางไว้จัดมุมพักผ่อนหรือสังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงได้ มีสนามหญ้าอีกผืนกว้างให้เลี้ยงน้องหมา หรือออกกำลังกายเบา ๆ


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ จากประตูด้านหน้าช่วงกลางเข้ามาก็จะพบกับทางเดินและประตูห้องต่าง ๆ ด้านหน้านี้มีห้องนอน 4 ห้องทั้งสองข้างทางเดินและแยกห้องรับแขกไว้อีกห้อง สำหรับห้องน้ำจะอยู่บริเวณทางเดินนี้เช่นกัน อีกห้องจะจัดไว้ในห้องนอนใหญ่ทางด้านซ้ายมือ บริเวณกลางบ้าน มีห้องทำงานและห้องซักรีดอยู่ติดกัน โถงด้านหลังกว้างมาก รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกันทั้งหมด ออกแบบประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนหลังบ้านได้

บ้านสวยแนววินเทจสีสันสะอาดตา ภายในทันสมัย น่าอยู่เหมาะกับครอบครัวรุ่นใหม่เลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น