หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์ร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน ด้านหลังลึกยาว

บ้านดีไซน์ร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน ด้านหลังลึกยาว

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์ร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน ด้านหลังลึกยาว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 176 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.11 ล้านบาท

บ้านโทนสีสว่าง ภายในมี 3 ห้องนอนและพื้นที่พักผ่อนกว้าง ครบครันกันไปเลย หลังนี้เหมาะกับที่ดินทรงลึกยาวค่ะ มาดูแบบแปลนไว้ใช้กัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างไม้สีน้ำตาล ติดตั้งช่องแสงกระจกขนาดใหญ่ รับแสงสว่างจากภายนอกได้เต็มที่ไปทุกห้อง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงิน หน้าประตูบ้านมีชานพักเล็ก ๆ หลบแดดหลบฝนได้ รอบๆ บ้านเป็นสนามหญ้าที่ตกแต่งไม้พุ่มไว้ตามแนวผนังบ้าน จะลงต้นไม้เพิ่มหรือจัดมุมพักผ่อนบนสนามก็ยังได้อีกตามต้องการ

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ ประตูทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านขวาของแบบแปลน เข้ามาก็จะพบกับส่วนห้องรับแขกทางด้านขวามือ ถัดไปจะเป็นโถงลึกยาวจนถึงด้านหลัง กลางบ้านเป็นส่วนห้องครัวและรับประทานอาหาร ด้านหลังสุดเป็นโซฟาพักผ่อนสำหรับครอบครัว มีประตูเปิดออกไปเทอเรสพักผ่อนด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีโรงจอดรถด้านหลังสุดพร้อมห้องซักรีดด้วย ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องเรียงกันอยู่ทางด้านซ้ายมือ โดยห้องนอนใหญ่ด้านหน้าสุดมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ด้วย ห้องน้ำส่วนกลางอีกห้องจะอยู่ถัดไปด้านในคั่นระหว่างห้องนอนเล็กนั่นเอง ใช้งานกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกไปใครมา

บ้านทรงร่วมสมัย โทนสีสว่าง สะอาดตา แอบหรูนิด ๆ สวยอีกหลังเลยล่ะ

Credit Picture : pinoyhousedesigns.com

แสดงความคิดเห็น