หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวอบอุ่นแต่งภายในสวยหรูอยู่ชิลสำหรับครอบครัวใหญ่

บ้านชั้นเดียวอบอุ่นแต่งภายในสวยหรูอยู่ชิลสำหรับครอบครัวใหญ่

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวอบอุ่นแต่งภายในสวยหรูอยู่ชิลสำหรับครอบครัวใหญ่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 283 ตร.ม. ราคาประมาณ 3.39 ล้านบาท

บ้านพื้นที่กว้าง ด้านหลังก็พื้นที่เยอะได้อีก มีถึง 4 ห้องนอน และมาพร้อมไอเดียการตกแต่งสวยมาก ๆ มาเก็บไอเดียเอาไว้แต่งบ้านคุณกันได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกด้านขวาแต่งด้วยไม้เทียมตีเกล็ดซ้อนทาสีเทาเข้ม ตัดกับวงกบประตูหน้าต่างโทนขาว หลังคาบ้านทรงปั้นหยาผสมมนิลามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงิน ทางเข้าบ้านจะอยู่บริเวณช่วงกลาง หน้าบ้านมีชานคาเหนือชานพัก จัดเก้าอี้ไว้นั่งจิบเครื่องดื่ม อ่านหนังสือพิมพ์ได้สบาย ด้านซ้ายดีไซน์ให้มีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาให้ด้วย


ส่วนของครัวแต่งดีไซน์ฟาร์มเฮ้าส์ดูสะอาด น่าใช้งาน ด้านนอกเป็นไอสแลนด์ตัวยาวพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหารว่างได้ ส่วนโต๊ะทานอาหารจะอยู่กลางห้อง


มุมนี้จัดไว้สำหรับให้ลูก ๆ ได้นั่งเล่นพักผ่อน บิ๊วอินโต๊ะทำงานไว้ให้อ่านหนังสือ ทำการบ้านได้ในบ้านมีห้องนอนถึง 4 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องกว้างขวาง ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เข้าชุดสวยอบอุ่น โทนสีสบายตา ห้องนอนของลูก ๆ เลือกใช้เตียงสองชั้น ประหยัดเนื้อที่ดี


ในห้องนอนใหญ่จะมาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ใช้งานพร้อมกันได้


ห้องน้ำส่วนกลางมีให้เลือกใช้งานทั้งอ่างอาบน้ำและ Showerมุมด้านหลังของบ้านมีพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวของครอบครัว บริเวณนี้ออกแบบประตูกระจกเปิดเชื่อมกับเทอเรสพักผ่อนโปร่ง ๆ ภายนอกได้อีก ซึ่งบนเทอเรสด้านนอกนี้จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ชุดใหญ่ เอาไว้ทานอาหารค่ำกันหรือจะเอาไว้เลี้ยงรับรองแขกก็ได้ มุมเทอเรสมีเปลชิงช้าให้นั่งอ่านหนังสือเพลินๆ วันหยุดด้วย


ด้านหลังและด้านข้างตกแต่งเป็นสวนสไตล์ทรอปิคอล มาพร้อมลานกลางแจ้ง หล่อกระถางที่ใช้เป็นม้านั่ง จัดปาร์ตี้ยามค่ำกันได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักหน้าประตูเข้ามาก็จะพบกับส่วนห้องพักผ่อนส่วนกลางของลูก ๆ ทางด้านขวามือ บริเวณนี้รวมเอาห้องนอนเล็กของลูก ๆ ไว้ด้วยกัน มีห้องน้ำส่วนกลางบริเวณนี้ด้วย ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถและห้องซักรีด ถัดไปด้านหลังเป็นโถงลึกยาว ด้านซ้ายกั้นห้องโฮมเธียเตอร์ไว้รับแขกได้อีกห้อง ครัวจะอยู่กลางบ้านพอดี มีห้องเก็บของเล็ก ๆ ด้านหลัง ถัดไปจัดวางโต๊ะทานอาหารและโซฟาพักผ่อนสบาย ๆ ไว้ด้านในสุด ด้านซ้ายมีประตูเปิดออกไปเทอเรสได้ ด้านขวาเป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ที่มาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องทำงานอดิเรกแยกไว้ให้อีกห้องด้วยค่ะ

บ้านกว้างตกแต่งสุดหรู ฟังค์ชั่นจัดเต็มมาก ๆ ครอบครัวใหญ่อยู่กันได้หลายรุ่นเลยทีเดียว

Credit Picture : www.dalealcock.com

แสดงความคิดเห็น