หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแนวคันทรี่สีขาวแสนสวย ภายในสว่างตกแต่งสวยน่าอยู่สุดๆ

บ้านแนวคันทรี่สีขาวแสนสวย ภายในสว่างตกแต่งสวยน่าอยู่สุดๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแนวคันทรี่สีขาวแสนสวย ภายในสว่างตกแต่งสวยน่าอยู่สุดๆ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.78 ล้านบาท

แบบบ้านแนวคันทรี่พื้นที่กว้างขวาง ภายในมี 4 ห้องนอน ตกแต่งสวยลงตัวทุกห้อง มีแบบแปลนไว้ให้คุณได้นำไปดัดแปลงด้วยค่ะ มาดูไอเดียกันต่อได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ตีชิดทาสีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วผสมปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีเทาเหลือบ ด้านซ้ายเป็นระเบียงชานพักหน้าประตูบ้าน กว้างพอจัดชุดที่นั่งพักผ่อนได้ ด้านขวามือเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินเปิดเข้าประตูมาจะพบกับห้องพักผ่อน ที่ตกแต่งสวยดีพอรับรองแขกได้ พื้นบ้านปูไม้โทนสีอ่อน ๆ มีแผงเตาผิงแต่งหินโทนสีเทาสวยเท่ เข้ากันดีกับโซฟาและอาร์มแชร์ไม้สานถัดเข้ามาจะเป็นมุมจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารและห้องครัวซึ่งกว้างกำลังดี ตรงกลางมีไอสแลนด์ท๊อปสเตนเลสไว้ให้เตรียมอาหาร ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวปูนไว้รอบ ๆ มีตู้ลอยและตู้เก็บของต่าง ๆ หลายบาน ผนังหลังเตา Backsplash แต่งกระเบื้องโมเสกโทนสีเทาเรียบสวยลงตัว ทำความสะอาดได้ง่ายดีในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน ขนาดกำลังพอดี จัดเตียงคู่ไว้นอนสบาย ตกแต่งเรียบง่ายบรรยากาศอบอุ่น น่าพักผ่อน บางห้องดัดแปลงเป็นห้องทำงานได้ และบางห้องก็ออกแบบให้มีประตูกระจกเปิดออกรับลมจากสวนด้านนอกได้อีกในบ้านมีห้องน้ำ 2 ห้องแต่งคุมโทนสีขาวนวสลับเทาดำเล็กน้อย ด้านขวาสุดติดตั้งเป็น Rain Shower พร้อมแผงกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง ส่วนอีกมุมติดตั้งอ่างอาบน้ำรูปไข่เอาไว้ใต้หน้าต่างพอดี ส่วนของซิงค์จะเป็นซิงค์คู่ His&Her ใช้งานพร้อมกันได้สะดวกบริเวณด้านนอกของบ้าน มีทั้งพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง ที่เอาไว้รับเพื่อนฝูงได้ในยามค่ำ กันส่วนของมุมทานอาหารค่ำใต้ชายคาเทอเรสด้านข้าง มุมด้านหลังนี้ยังมีสนามหญ้าไว้ให้จัดสวนหรือเลี้ยงน้องหมาได้อีก


บริเวณมุมรั้วมีส่วนของครัว outdoor kitchen ไว้จัดเตรียมอาหารรองรับปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านฝั่งขวาของแปลน เข้ามาก็จะพบกับห้องนั่งเล่นพักผ่อน ทางด้านขวาจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร ถัดเข้ามาอีกนิดมีห้องซักรีดและทำงานจิปาถะได้บริเวณนี้พร้อมประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้าน ห้องนอนทั้ง 4 ห้องจัดอยู่ตามด้านหลังนี้ โดยห้องนอนใหญ่ด้านหลังสุดมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ในตัว นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนกลางอยู่บริเวณด้านซ้ายของทางเดิน ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม

บ้านอบอุ่นดีไซน์น่ารักแนวคันทรี่ โทนสีสะอาด พื้นที่ก็กว้างได้อีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.usmodularinc.com

แสดงความคิดเห็น