หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยชั้นเดียวทรงมาตรฐาน มาพร้อมระเบียงกว้างมาก ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

บ้านสวยชั้นเดียวทรงมาตรฐาน มาพร้อมระเบียงกว้างมาก ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยชั้นเดียวทรงมาตรฐาน มาพร้อมระเบียงกว้างมาก ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.16 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน ทรงสวยกำลังดี มีระเบียงให้พักผ่อนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พักจิบเครื่องดื่มสบาย ๆ ล้อมด้วยสวนสดชื่น มาดูภายในและแบบแปลนไว้ใช้งานกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนโทนสีครีมอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาอ่อน มุมนี้ออกแบบให้มีระเบียงกว้างด้านซ้าย จัดชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งพักสบาย ๆ หรือเอาไว้รับรองแขกรับลมเย็น ๆ ได้เลย รอบบ้านแต่งสวนร่มรื่นเรียบง่าย มีสนามหญ้าให้เดินเล่นหรือเลี้ยงน้องหมาได้ด้วย


มุมนี้จะอยู่ส่วนด้านหลัง ออกแบบเป็นระเบียงทรงตัวแอลกว้างโปร่ง เอาไว้จัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือกับภายในครอบครัวได้ บริเวณด้านหลังนี้ออกแบบประตูกระจกบานเฟี๊ยมขนาดใหญ่ รับแสงสว่างได้เต็มที่ เปิดระบายอากาศได้เย็นสบายตลอดวันพื้นที่พักผ่อนภายในบ้านรวมเอาห้องนั่งเล่น ครัว และทานอาหารไว้ด้วยกัน จัดโซฟาไว้ริมประตูกระจก ตกแต่งอบอุ่นสดใสน่านั่งดี


บนระเบียงนอกจากมีโต๊ะไว้นั่งแล้ว ก็ยังปูเสื่อนอนเล่นบนพื้นระเบียงเย็น ๆ ได้ด้วย


ห้องนอนในบ้านขนาดกำลังดี ตกแต่งคุมโทนสีขาว-เทา ออกแบบประตูเปิดออกไประเบียงด้านนอกได้ด้วย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากระเบียงด้านหน้าเข้าประตูมาก็จะพบกับห้องพักผ่อนและรับรองแขกได้ ด้านซ้ายจัดโต๊ะรับประทานอาหารเอาไว้ กลางบ้านไปเป็นส่วนห้องครัว ทางด้านขวาเป็นตู้บิ๊วอินสำหรับเก็บเสื้อผ้า ของใช้ต่าง ๆ ด้านซ้ายเป็นประตูเปิดออกไประเบียงด้านข้างได้ ห้องนอนในบ้านมี 3 ห้องด้วยกัน จัดเรียงไว้ด้านหลัง ห้องนอนใหญ่ทางด้านขวามีห้องน้ำและห้องซักรีดมาด้วยในตัว ส่วนห้องน้ำอีกห้องจะคั่นอยู่ระหว่างห้องนอนเล็ก มีห้องซักรีดแยกไว้ให้อีกห้องด้วย

บ้านทรงสวย ตกแต่งก็อบอุ่นน่าอยู่ ขนาดกำลังพอดี จัดฟังค์ชั่นลงตัวเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : rivergumhomes.com

แสดงความคิดเห็น