หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงหน้ากว้าง เปิดรับบรรยากาศสวนสดชื่นได้ทุกมุม

บ้านทรงหน้ากว้าง เปิดรับบรรยากาศสวนสดชื่นได้ทุกมุม

โพสโดย : am | วันที่ : 20 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงหน้ากว้าง เปิดรับบรรยากาศสวนสดชื่นได้ทุกมุม

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.47 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน สำหรับที่ดินหน้ากว้าง และครอบครัวที่ชอบเสพบรรยากาศสวนทุกมุม ดูแบบแปลนหลังนี้กันได้เลยค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นผนังอิฐฉาบปูนบางทาสีเทาทับ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาอมน้ำตาลเข้ม มุมนี้ออกแบบให้มีระเบียง Deck โปร่งกลางแจ้ง จัดโต๊ะรับประทานอาหารหรือสังสรรค์กันได้ยามเย็น รอบ ๆ ปลูกต้นไม้แต่งสวนไว้สดชื่นดี ต่อเนื่องกันด้านล่างมีสนามหญ้าให้เดินเล่นสบายเท้า ด้านขวามือออกแบบให้มีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินจัดไว้ให้ห้องพักผ่อนพื้นที่หน้ากว้าง ดีไซน์ประตูบานเลื่อนเปิดพื้นที่เชื่อมกับระเบียงภายนอกได้ จัดโซฟาหันหน้าออกไปรับวิว อีกด้านติดตั้งตู้เก็บหนังสือไว้เก็บเต็มผง มีอาร์มแชร์ไว้เอนหลังอ่านหนังสือได้อีกตัว


กลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ชุดใหญ่ พื้นบ้านปูไม้โทนสีอ่อนโยน ประดับผนังด้วยภาพโทนสีกลมกลืน ด้านขวามีประตูเปิดเชื่อมกับระเบียงด้านนอกได้อีกมุมส่วนของครัวดีไซน์แนวโมเดิร์นเข้ากับพื้นที่ แต่งท๊อปหินแกรนิตสีขาวมีลวดลายเล็กน้อยดูหรูดี มีทั้งตู้และลิ้นชักไว้เก็บของใช้ต่าง ๆ ได้


ห้องน้ำกว้างขวางแต่งคุมโทนสีขาว-เทา ด้านในมีส่วนของอ่างอาบน้ำและติดตั้งฝักบัวไว้ให้ด้านข้าง กั้นแผงกระจกเทมเปอร์แผงใหญ่กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้ห้องนอนตกแต่งกำลังพอดี เพิ่มความโมเดิร์นอีกนิดด้วยชุดเครื่องนอนลายกราฟฟิก ตรงข้ามเป็นไซด์บอร์ดเก็บเสื้อผ้าและวางทีวีได้ ส่วนห้องนอนเด็กเลือกใช้โซฟาเบด มีมุมโต๊ะทำงานจัดไว้ให้ด้วย


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ ทางเข้าบ้านจะอยู่ข้างโรงจอดรถนั่นเอง เข้ามาแล้วจะพบกับห้องรับประทานอาหารและครัว ด้านในเป็นห้องซักรีดที่มีประตูเปิดออกไปตากผ้าหลังที่จอดรถได้ ห้องนั่งเล่นจัดไปทางด้านซ้าย มีประตูเปิดเชื่อมกับระเบียงเทอเรสด้านหน้าได้กว้างๆ อีกทั้งจากห้องทานอาหารออกไปยังมีระเยงด้านหลังอีกมุมด้วย ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำส่วนกลางใช้งานร่วมกันได

บ้านหน้ากว้างสดชื่นด้วยสวนและสนามหญ้าสดใส มีมุมพักผ่อนทั้งภายในภายนอกกว้าง ๆ เลยค่ะ ถ้าชอบก็ลองนำเอาไอเดียไปใช้กันได้ค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น