หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านดีไซน์ชนบทโปร่งกว้าง แต่งภายในแนวคันทรี่ประยุกต์อบอุ่น

บ้านดีไซน์ชนบทโปร่งกว้าง แต่งภายในแนวคันทรี่ประยุกต์อบอุ่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านดีไซน์ชนบทโปร่งกว้าง แต่งภายในแนวคันทรี่ประยุกต์อบอุ่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.68 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง พื้นที่ใช้สอยเยอะมาก ดีไซน์อบอุ่นสบายๆ เหมาะกับชนบทดี ล้อมด้วยสนามหญ้าปลอดโปร่งด้วยค่ะ มาดูกันต่อเลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาวสะอาด ครึ่งด้านล่างแต่งไม้โทนสีเทากันสัตว์วิ่งเข้าไปใต้ถุนบ้าน หลังคาบ้านมุงกระเบื้องสีส้มอมน้ำตาล หน้าประตูมีชานพักยกระดับพื้นขึ้นไปเป็นระเบียงนั่งเล่นได้อีก หน้าบ้านมีสนามหญ้ากว้าง ปลูกไม้พุ่มประปรายให้คุณเดินเล่น หรือเลี้ยงน้องหมาได้เลย


ครัวดีไซน์แนวคันทรี่ดูน่ารัก ตรงกลางห้องมีไอสแลนด์สำหรับจัดเตรียมอาหารและใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้ ด้านล่างเป็นตู้บานกระจกสำหรับวางภาชนะต่าง ๆ ท๊อปเป็นไม้ ด้านหลังเป็นส่วนเตาและฮู้ดดูดควัน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้เก็บของได้อีกหลายบาน


ห้องพักผ่อนสวยอบอุ่นดูดี ตกแต่งสวยพอรับรองแขกได้เลย พื้นบ้านห้องนี้ปูไม้สีเข้ม จัดโซฟาและเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ เข้าชุดกัน ดูนุ่มนวล


ห้องนอนกว้างขวาง เนื่องจากออกแบบหน้าต่างกระจกกว้าง ดึงความสว่างเข้ามาภายในได้เต็มที่ จัดเตียงและเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยตกแต่งไอเท็มต่างๆ เข้าชุด ลงตัวสวยดูดี


ห้องน้ำกว้างกำลังดี พื้นปูหินอ่อน เลือกใช้สุขภัณฑ์แนววินเทจ ด้านขวาเป็นอ่างอาบน้ำ ด้านซ้ายเป็นเคาน์เตอร์สำหรับแต่งตัวแต่งหน้า ด้านในเป็นซิงค์แบบมีขาในตัว


ด้านหลังของบ้านออกแบบเป็นลานกลางแจ้ง ปลูกต้นไม้ไว้ตามริมรั้ว จัดชุดโต๊ะสนามไว้พักผ่อนรับอากาศโปร่งได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับโถงกลางที่แยไปห้องต่าง ๆ ด้านขวาของประตูจะเป็นห้องพักผ่อน ต่อเนื่องด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร มีครัวทางด้านขวา พร้อมประตูเปิดลงมาสนามด้านข้างได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน แยกห้องทำงานเล็ก ๆ ไว้ให้ลูก ๆ ได้ทำการบ้าน อ่านหนังสือ ห้องน้ำมี 1 ห้องใกล้ครัวนั่นเอง

บ้านน่าอยู่ ดีไซน์โปร่งกว้างดี เหมาะกับพื้นที่ชนบท ครอบครัวขนาดกลางๆ 3-5 คนอยู่กำลังสบายเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น