หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านน่ารักสีขาว ภายในทันสมัยน่าอยู่ได้ใจ

บ้านน่ารักสีขาว ภายในทันสมัยน่าอยู่ได้ใจ

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านน่ารักสีขาว ภายในทันสมัยน่าอยู่ได้ใจ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.5 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวดีไซน์แนวชนบท สีขาวสะอาดดูน่ารักได้อีก ในขณะที่ภายในตกแต่งทันสมัยน่าอยู่นะคะ มาชมไอเดียกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาวล้วนทั้งหลัง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วซ้อน หน้าประตูมีชานพักปูพื้นไม้พร้อมชายคา ขนาดกำลังดี จัดม้านั่งเล็กๆ นั่งจิบกาแฟได้เลย แนวหน้าบ้านแต่งรั้วไม้เตี้ย ๆ ดูน่ารักเข้ากับบ้านเลยค่ะ


มุมพักผ่อนด้านหลังของบ้าน ดูกว้างเนื่องจากออกแบบประตูหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ พื้นบ้านปูไม้โทนสีอ่อน จัดโซฟาและเฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์นสีพื้น ๆ ต่อหลังต่อเนื่องกันเป็นส่วนระเบียงหลังบ้าน


ห้องครัวดีไซน์สีขาวล้วน เคาน์เตอร์ทรงตัวแอลชิดผนัง ด้านขวาติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี อีกด้านเป็นส่วนเตาและฮู้ดดูดควัน แต่งผนังหลังเตา Backsplash ด้วยกระเบื้องทรงอิฐสีขาว ภายในครัวมีตู้เก็บของใช้และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยอีกมุมจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ใกล้ประตูที่เปิดเชื่อมกับระเบียงหลังบ้าน ซึ่งจัดโต๊ะสังสรรค์ไว้อีกชุดเล็ก บริเวณระเบียงบิ๊วอินเป็นม้านั่งในตัว สังสรรค์กันสบาย ต่อเนื่องกันด้านหลังยังมีสนามหญ้าขนาดกำลังดีไว้ให้เดินเล่นพักผ่อนหรือเลี้ยงน้องหมาได้อีกด้วยนะในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน แต่งเรียบ ๆ เน้นสีอ่อนเป็นพื้น ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น


ห้องน้ำปูพื้นกระเบื้องสีเทาเข้ม ผนังแต่งกระเบื้องสีขาว ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่าง ด้านซ้ายเป็นส่วนเคาน์เตอร์ซิงค์


นอกจากตัวบ้านหลัก ในสวนยังแยกเรือนพักผ่อนออกมาอีกหลัง ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินไว้ให้ จะจัดเป็นห้องนอนเสริมหรือห้องพักผ่อน รับรองแขกก็ยังได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับทางเดินยาวผ่านหน้าห้องนอนทั้ง 4 จนถึงด้านหลัง ด้านขวาเป็นส่วนห้องน้ำและห้องซักรีด ด้านซ้ายเป็นส่วนครัว โถงด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนกว้างขวาง มีระเบียงด้านซ้ายลงไปสนามหญ้าด้านหลังได้ สุดริมรั้วเป็นส่วนเรือนพักผ่อนที่มีห้องน้ำมาด้วยในตัว

บ้านสีขาวล้วน สวยน่ารัก แต่กว้างพอสำหรับครอบครัวขนาด 4-8 คน ปรับแต่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น