หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงร่วมสมัย โทนสีชมพูหวาน ๆ พื้นที่กว้างจัดสรรได้ตามชอบ

บ้านทรงร่วมสมัย โทนสีชมพูหวาน ๆ พื้นที่กว้างจัดสรรได้ตามชอบ

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงร่วมสมัย โทนสีชมพูหวาน ๆ พื้นที่กว้างจัดสรรได้ตามชอบ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 91 ตร.ม. ราคาประมาณ 9.1 แสนบาท

แบบบ้านชั้นเดียว ทรงร่วมสมัย เลือกใช้โทนสีชมพูนมแซมขาว ดูหวานเลยทีเดียว ภายในพื้นที่กว้าง เพิ่มห้องนอนได้อีกหากต้องการ มาดูแบบแปลนกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีชมพูเก็บขอบเสาและคานสีขาว หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีส้มน้ำตาลสด มุมนี้มีเทอเรสใต้ชายคาไว้สำหรับพักผ่อนหรือจัดโต๊ะทานอาหารับรองเพื่อนฝูงได้เลย ด้านนอกมีสนามหญ้าและสวนหินประดับ จะปลูกต้นไม้เพิ่มให้ความร่มรื่นอีกก็ช่วยให้บ้านเย็นยิ่งขึ้นด้านนอกต่อเนื่องจากเทอเรสออกมายังมีทางเดินตัดกลางสนามหญ้าออกมาเดินเล่น ตากผ้า หรือทำสวนได้ อีกด้านก็มีทางเดินปูยาวตัดสนามเดินเข้าบ้านอีกด้านได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากทางเข้าบ้านด้านขวาของแปลน เข้ามาแล้วก็จะพบกับโถงหน้าประตู ติดตั้งตู้เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ ได้ ด้านขวาเป็นห้องน้ำส่วนกลางใช้งานกันได้ทั้งครอบครัว มุมนี้จัดพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอน โดยห้องนอนใหญ่มาพร้อมห้องทำงานในตัว ซึ่งกว้างพอดัดแปลงเป็นห้องนอนเพิ่มได้อีกหากต้องการ โถงกว้างด้านซ้ายรวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดออกมาเทอเรสด้านนอกได้

บ้านทรงสวยกำลังดี โทนสีหวานสดใส เห็นได้แต่ไกล ดีเทลไม่ยุ่งยาก งบก็ไม่แพง ดัดแปลงได้ตามใจชอบอีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.spirax.cz

แสดงความคิดเห็น