หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงกว้างแต่งพอดี มีโรงจอดรถขนาดใหญ่แบบบิ๊วอิน

บ้านทรงกว้างแต่งพอดี มีโรงจอดรถขนาดใหญ่แบบบิ๊วอิน

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงกว้างแต่งพอดี มีโรงจอดรถขนาดใหญ่แบบบิ๊วอิน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.3 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 2 ห้องนอน แต่งจับคู่สีทูโทน และยังมาพร้อมโรงจอดรถกว้างๆ ในตัวด้วย สามารถปรับใช้ได้ตามชอบค่ะ มาดูแบบแปลนกันเลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีส้ม-เหลืองสลับกัน แนวเชิงผนังด้านล่างแต่งด้วยผนังหินโทนสีน้ำตาลอ่อน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีส้มอมแดงเข้ม ด้านซ้ายมีเทอเรสยกระดับขึ้นไปเล็กน้อย พร้อมบันไดลงมาสวนได้โดยตรง แต่งลูกกรงสเตนเลสเป็นราวจับและราวกันตกในตัว ส่วนด้านขวาที่เป็นทางเข้าบ้านก็มีชานพักเล็ก ๆ อีกเช่นกัน รอบบ้านล้อมสนามหญ้าสีเขียว ๆ ปลูกไม้พุ่มสบายตา ยิ่งถ้าลงต้นไม้ใหญ่เพิ่มอีกยิ่งได้ร่มเงาเย็นสบาย


ด้านขวาสุดของบ้าน ออกแบบเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน แยกประตูกันสองชุด ภายในกว้างมาก ปรับพื้นที่ใช้สอยได้ตามชอบ หรือจะเพิ่มเป็นห้องนอนอีกก็ยังได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าช่วงกลางบ้านมาก็จะพบกับโถงหน้าประตูที่ติดตั้งตู้บิ๊วอินเอาไว้เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ถัดเข้าไปจะพบกับทางแยกไปห้องต่าง ๆ ด้านซ้ายเป็นโถงขนาดใญ่ ด้านหน้าสุดจัดโซฟาไว้พักผ่อนชุดใหญ่ ด้านหลังติดตั้งเคาน์เตอร์ครัว พร้อมโต๊ะทานอาหารไว้ด้วย ด้านซ้ายสุดมีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านข้างได้ ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน ห้องน้ำจะอยู่บริเวณช่วงกลางของบ้านให้ใช้งานร่วมกันได้สะดวก และแยกห้องซักรีดไว้ให้อีกต่างหาก ด้านขวาที่เป็นโรงจอดรถนั้นกว้างมาก จัดแบ่งเป็นห้องทำงาน workshop ได้อีกตามต้องการเลย

บ้านพื้นที่กว้าง พื้นที่ใช้สอยครบครัน มีพื้นที่เพิ่มให้จัดสรรได้อีกตามต้องการด้วยค่ะ

Credit Picture : www.spirax.cz

แสดงความคิดเห็น