หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงหน้ากว้างดีไซน์ทรอปิคอลฮาวาย

บ้านทรงหน้ากว้างดีไซน์ทรอปิคอลฮาวาย

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงหน้ากว้างดีไซน์ทรอปิคอลฮาวาย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 74 ตร.ม. ราคาประมาณ 8.88 แสนบาท

บ้านสไตล์ทรอปิคอลรีสอร์ท กว้างโปร่ง สะอาดตา น่าอยู่มาก ฟังค์ชั่นครบครันในงบไม่ถึงล้าน มาชมไอเดียไว้ใช้กันได้เลยนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองอ่อน ตัดกับวงกบประตูหน้าต่างสีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ด้านซ้ายออกแบบเป็นโรงจอดรถลึกยาว มีหลังคาคลุมกันแดดฝน หน้าประตูบ้านเป็นชานพักยกระดับพื้นขึ้นไป แต่งลูกกรงโปร่งกันตกได้โดยรอบ พื้นที่กว้างพอที่จะจัดชุดโซฟาไว้รับแขกได้เลยครัวกว้างขวางน่าใช้งาน พื้นปูไม้โทนสีอ่อนโยน ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวหน้าบานตู้สีขาวล้วน ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดีติดกันก็จะเป็นเตาปรุงอาหารถัดเข้ามาจะเป็นโถงสำหรับจัดเป็นห้องทานอาหารได้


โถงนี้จะอยู่ด้านหน้าสุด ผนังเป็นไม้ตีชิดทาสีน้ำตาลอ่อน ปูพื้นไม้โทนกลาง ๆ สวยสะอาดตาสำหรับห้องนอนในบ้านมี 3 ห้อง ขนาดกำลังพอดี ปูพื้นไม้และทาสีผนังเหมือนภายนอก ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาให้ด้วยห้องน้ำสวยคลาสสิก ผนังสีน้ำตาลอ่อน เลือกใช้สุขภัณฑ์และเคาน์เตอร์ซิงค์สีขาวล้วน แยกส่วน Shower ไว้ด้านข้าง


ด้านหลังของบ้านเป็นสนามหญ้ากว้างขวาง อ้อมไปจนถึงด้านหน้าของบ้านได้ ปลูกไม้พุ่มแนวทรอปิคอลไว้ประปราย จะจัดสวนเพิ่มหรือลงเครื่องเล่นให้ลูก ๆ อีกก็ยังได้เช่นกัน


บริเวณนี้จะเป็นโรงจอดรถที่อยู่ด้านข้าง กว้างและมีช่องระบายอากาศโปร่งไม่อับทึบ จะเอาไว้จอดรถหรือเอาไว้เป็นมุมทำงานอื่น ๆ ก็ได้ตามใจชอบกันเลย

บ้านทรงทรอปิคอลดีไซน์เหมือนบ้านพักตากอากาศในฮาวาย แต่งเรียบง่ายแต่ก็สดใสดีนะคะ

Credit Picture : www.redfin.com

แสดงความคิดเห็น