หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงบังกะโลโทนสีเหลืองสดใส ภายในกว้างโปร่งได้อีก

บ้านทรงบังกะโลโทนสีเหลืองสดใส ภายในกว้างโปร่งได้อีก

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงบังกะโลโทนสีเหลืองสดใส ภายในกว้างโปร่งได้อีก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.34 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน แต่งโทนสีเหลืองสดใส ภายในกว้างโล่ง โปร่งน่าอยู่เลยทีเดียวค่ะ ลองมาชมกันต่อได้บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนและแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเหลืองสดใสแซมขาวนิด ๆ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว หน้าบ้านมีชานพักยาวใต้ชายคา แต่งลูกกรงไม้สีขาว จัดพื้นที่นั่งพักสบาย ๆ หลังเลิกงานได้


เปิดเข้าประตูมาจะพบกับโถงพักผ่อนกว้างโปร่ง พื้นปูไม้ ผนังสีเหลืองอ่อนโยน เพดานสีขาวล้วน จัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นสบาย ๆ และรับประทานอาหารได้อีกด้านจะเป็นห้องครัว ติดตั้งชุดครัวไว้ชิดหน้าต่าง มีประตูเปิดออกไปข้างบ้านได้ ส่วนของหน้าบานครัวเป็นไม้โทนสีเข้ม แต่งท๊อปหินโทนสีเทา ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี มีตู้เก็บของใช้หลายบานด้วยกัน ด้านข้างมีประตูเปิดคู่ออกไปส่วนระเบียงได้ส่วนห้องนอนมี 3 ห้อง แต่งผนังโทนสีเหลืองอบอุ่นสดใสเหมือนภายนอก เตรียมพื้นที่ไว้เรียบร้อย แค่จัดเฟอร์นิเจอร์ลงไปก็พร้อมพักผ่อนได้เลย


ส่วนซักรีดเป็นตู้บิ๊วอินขนาดกำลังดี ติดตั้งเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าไว้เรียบร้อยห้องน้ำในบ้านมี 2 ห้อง ขนาดกำลังดี ผนังสีเหลืองนวล ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ให้ใช้งาน ส่วนอีกห้องติดตั้งเป็น Shower ไว้ให้ใช้งานโดยก่อกำแพงกั้นแบ่งพื้นที่ไว้ต่างหากด้านหลังของบ้านมีลานกลางแจ้งริมรั้ว จัดม้านั่งพักผ่อนโปร่ง ๆ ได้เลย ด้านหลังของบ้านยังมีที่ดินเหลือไว้ให้คุณจัดสวนหรือสนามเด็กเล่นให้ลูก ๆ ได้ตามชอบ

บ้านขนาดกลาง เหมาะสำหรับครอบครัวจำนวน 3-6 คน อยู่ด้วยกันกำลังสบาย ปลอดโปร่งดีอีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.redfin.com

แสดงความคิดเห็น