หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านรีสอร์ทบนเนินเขา กว้าง ๆ รับลมเย็นรอบบ้านอยู่สบาย

บ้านรีสอร์ทบนเนินเขา กว้าง ๆ รับลมเย็นรอบบ้านอยู่สบาย

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านรีสอร์ทบนเนินเขา กว้าง ๆ รับลมเย็นรอบบ้านอยู่สบาย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.64 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์แนวรีสอร์ทร่วมสมัย กว้างขวาง อบอุ่น พื้นที่ใช้สอยจัดเต็ม รับลมเนินเขาได้รอบทิศเลยค่ะ มาดูภายในกันต่อเลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองครีมสลับสีขาว หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทากลาง ๆ รอบบ้านปลูกไม้พุ่มสดใส ด้านหลังไปจะมองเห็นวิวจนบนเนินเขา ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวันกันเลย


ส่วนนี้จะเป็นห้องพักผ่อนส่วนกลาง ผนังทาสีเหลืองอ่อน พื้นปูกระเบื้องทำความสะอาดได้ง่ายดี รวมเอาพื้นที่พักผ่อนดูทีวีและทานอาหารไว้ด้วยกันในพื้นที่เดียวกันยังมีส่วนของครัวด้วย เพดานลาดเอียงตามโครงหลังคา ทาสีขาวล้วน ติดตั้งเคาน์เตอร์บาร์ไว้มุมนอน ตรงกลางมีไอสแลนด์ตัวเล็กเพิ่มพื้นที่เตรียมอาหาร ด้านในนี้ติดตั้งส่วนของเตาและซิงค์ล้างจานไว้ครบครันกันเลย มีตู้เก็บของมาให้ด้วยหลายบานในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน แบ่งเป็นห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู่สำหรับลูก ๆ ผนังห้องทาสีเหลืองอ่อนโยน ตกแต่งแนวรีสอร์ทสวยสบาย ไม่หรูเว่อเกินไป ชวนผ่อนคลายดีนะ


ส่วนห้องน้ำตกแต่งเรียบ ๆ ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์ไว้ริมประตู ผนังห้องสีเหลืองอ่อน ๆ ด้านในมีอ่างอาบน้ำพร้อมหัวฝักบัวให้ใช้งานด้วย

บ้านแนวรีสอร์ทโครงสร้างดีไซน์ร่วมสมัย แต่งไม่ยาก ไม่รุงรัง เหมาะสร้างไว้พักอาศัยจริงได้เลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น