หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหรูโทนสีอุ่นหน้ากว้างภายในแต่งคุมโทนสวยทั้งหลัง

บ้านหรูโทนสีอุ่นหน้ากว้างภายในแต่งคุมโทนสวยทั้งหลัง

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหรูโทนสีอุ่นหน้ากว้างภายในแต่งคุมโทนสวยทั้งหลัง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.5 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์หน้ากว้าง แปลนทรงตัวแอล ภายในมี 4 ห้องนอน แต่งสวยทุกห้องเลยทีเดียวค่ะ มาชมเก็บไอเดียกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นผนังอิฐฉาบปูนบางเห็น Texture ทาสีขาวประกายเทา ออกแบบสีสันโทนอบอุ่นทำให้บ้านยิ่งดูหรูขึ้น หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา หน้าบ้านเป็นสนามกว้างมีทางเดินตัดกลางจนถึงหน้าประตู


ประตูทางเข้าหน้าบ้านเป็นบานเปิดคู่ลูกฟักกระจกใส มองเข้าไปภายในแต่งสวยอบอุ่น วินเทจหรูนิดๆ ดูดีเลยทีเดียวส่วนนี้จะเป็นห้องครัว แต่งสวยหรูด้วยตู้หน้าบานโทนสีขาวนวล ตรงกลางมีไอสแลนด์ขนาดใหญ่ พร้อมสตูลอะคริลิกใสๆ ไว้นั่งจิบเครื่องดื่มกันสุดชิล ด้านหลังเป็นสวนเตาและซิงค์เก็บล้าง ออกแบบผนัง Backsplash เป็นกระจกใสรับความสว่างได้เต็มที่ด้านข้างเป็นผนังแต่งกระเบื้องลายก้างปลาหรูเลยทีเดียว ภายในครัวมาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน


มุมนั่งเล่นพักผ่อนกว้างขวาง จัดโซฟาพักผ่อนไว้ชุดใหญ่ นั่งดูทีวีกันได้ทั้งครอบครัวห้องนอนกว้างขวาง ทั้งห้องแต่งคุมโทนสีเทาเข้ม-ขาวนวล สวยเรียบลงตัว มีหน้าต่างกระจกกว้างดึงความสว่างเข้ามาในห้องได้เต็มที่


ห้องนี้จะเป็น Walk-in Closet ติดตั้งตู้ไว้เก็บเสื้อผ้าหลายบาน กลางห้องมีโต๊ะวางเครื่องสำอางต่าง ๆ ได้ห้องน้ำกว้างสวยด้วยโทนสีขาวนวล พื้นและเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนโทนสีครีม ด้านขวาเป็นส่วน Shower กั้นแผงกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้ ส่วนเคาน์เตอร์ซิงค์มีพื้นที่วางเครื่องสำอางและของใช้เยอะดี เลือกใช้กระจกเงาทรงกลมดีไซน์เข้ากันทั้งห้อง ส่วนอีกห้องแต่งผนังกระเบื้องสีเทา มีอ่างอาบน้ำให้เลือกใช้งานด้วย


ห้องนี้จัดไว้สำหรับทำงานจิปาถะต่าง ๆ ติดตั้งเคาน์เตอร์ไว้ทั้งสองข้าง มีประตูเปิดรับลมจากสนามหญ้าด้านนอกได้ระเบียงด้านหลังปลอดโปร่ง มีหลังคาคลุมกันแดดกันฝน จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้เป็นกลุ่ม รับรองเพื่อนฝูงกันได้เลย ต่อเนื่องไปหลังบ้านยังมีสนามหญ้าและสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็๗พบกับส่วนห้องพักผ่อนทางด้านขวามือ ถัดไปกลางบ้านเป็นส่วนห้องครัวและรับประทานอาหาร ด้านขวาสุดเป็นพื้นที่ห้องทำงานจิปาถะต่างๆ พร้อมประตูเปิดออกไปส่วนระเบียงด้านหลัง ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้เป็นห้องน้ำส่วนกลาง กับอีกห้องจะอยู่ในห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายนั่นเอง

บ้านหน้ากว้างแต่งหรู มาในโทนสีพื้นอบอุ่น วินเทจนิด ๆ สวยดูดีเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com.au

แสดงความคิดเห็น