หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหลังกว้างทรงร่วมสมัย พร้อมที่จอดรถในตัว

บ้านหลังกว้างทรงร่วมสมัย พร้อมที่จอดรถในตัว

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหลังกว้างทรงร่วมสมัย พร้อมที่จอดรถในตัว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.97 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่กว้าง สวยเรียบ ดีไซน์ร่วมสมัย ประยุกต์สีสันและการตกแต่งได้ตามชอบค่ะ มาดูแบบแปลนกันเลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม มุมนี้เป็นส่วนด้านหลังของบ้าน ดีไซน์พื้นที่ด้านนอกให้เป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งกว้างๆ มีระเบียง Deck ไว้จัดโต๊ะทานอาหารค่ำกันกลางแจ้ง และจัดโซฟาไว้พักผ่อนรับลมสบาย ๆ ใต้หลังคาระแนงโปร่ง ถัดออกมายังมีสระว่ายน้ำไว้ให้ผ่อนคลายกันได้อีกด้วย สำหรับตัวบ้านนั้นจะปรับสีสันเป็นสีแดงเข้มหรือสีเหลืองอ่อนนวลตา ก็ล้วนดูดีไปหมด


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหน้าของบ้าน ด้านขวามือออกแบบให้มีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาให้ด้วย ถนนเข้าบ้านโรยกรวดแน่น สองข้างทางเป็นสนามหญ้าและปลูกไม้พุ่มสีสันสดใส ยิ่งเพิ่มความน่าอยู่ขึ้นไปอีก


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่ถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ถัดเข้ามาก็จะเป็ฯห้องโถงพักผ่อนส่วนกลางของบ้าน ด้านซ้ายสุดเป็นส่วนครัว จัดโต๊ะทานอาหารไว้มุมซ้ายสุด บริเวณนี้ออกแบบให้มีประตูเปิดออกไประเบียงและสวนหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมาพร้อมห้องน้ำในตัวด้วย ส่วนห้องน้ำส่วนกลางนั้นจะอยู่บริเวณหลังโรงจอดรถ แยกห้องซักรีดออกไว้ด้านข้างอีกห้องด้วยค่ะ

บ้านหลังกว้าง ดีไซน์ร่วมสมัยเหมาะกับสังคมเมืองใหญ่ จะสร้างในเมืองหรือต่างจังหวัดก็เหมาะไปหมดนะแบบนี้

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น