หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงร่วมสมัย ดีไซน์มาตรฐาน ปรับการตกแต่งได้ตามชอบใจ

บ้านทรงร่วมสมัย ดีไซน์มาตรฐาน ปรับการตกแต่งได้ตามชอบใจ

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงร่วมสมัย ดีไซน์มาตรฐาน ปรับการตกแต่งได้ตามชอบใจ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.88 ล้านบาท

แบบบ้านหลังใหญ่ขนาด 3 ห้องนอนมาพร้อมพื้นที่พักผ่อนกว้างขวางมาก คุณสามารถนำเอาไอเดียไปปรับแต่งได้ตามชอบเลยค่ะ มาดูภาพมุมอื่นและแบบแปลนกันบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีและยังแต่งสลับด้วยแผ่นไม้โทนสีธรรมชาติ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีเทอเรสกว้างใต้ชายคา จัดโซฟา outdoor ไว้พักผ่อนหรือรับแขกได้เลย ต่อเนื่องกันออกมาจะเป็นสวนที่ตกแต่งสวนหย่อมไว้ลงตัวสวยงาม มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย ตัวบ้านสามารถเลือกสีสันต่าง ๆ ได้ตามชอบ จะแต่งเป็นสีขาวพื้น ๆ ก็ดูสง่าดี หรือจะเลือกสีเข้มก็สวยเด่นไม่ซ้ำใคร


ส่วนนี้จะเป็นด้านหน้าของบ้าน มีประตูทางเข้าบริเวณช่วงกลาง ปูพื้นทางเดินด้วยแสตมป์กรีต ปลูกไม้พุ่มและมีสนามหญ้าที่อ้อมไปจนถึงหลังบ้านได้ ด้านซ้ายเป็นส่วนโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ สำหรับทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านขวามือ เข้ามาแล้วก็จะพบกับพื้นที่ถอด-เก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ ติดตั้งตู้บิ๊วอินไว้ให้ด้วย ถัดเข้ามาก็จะพบกับส่วนห้องครัว ด้านในเป็นห้องโถงพักผ่อนกว้างมาก รวมเอาห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน มุมนี้ออกแบบประตูลานเลื่อนเปิดออกไปสวนและสระว่ายน้ำได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยจัดไว้ส่วนกลางบริเวณห้องนอนเล็ก ส่วนอีกห้องจะแยกไว้ในห้องนอนใหญ่ด้านในนั่นเอง

บ้านน่าอยู่ดีไซน์ลงตัว พื้นที่กว้างขวาง ครอบครัวใหญ่อยู่สบายได้อีกนะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น