หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคอนเทมโพรารี่ เนี๊ยบเรียบแต่สวยดูดีมาก

บ้านคอนเทมโพรารี่ เนี๊ยบเรียบแต่สวยดูดีมาก

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคอนเทมโพรารี่ เนี๊ยบเรียบแต่สวยดูดีมาก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.98 ล้านบาท

แบบบ้านสวยขนาด 3 ห้องนอน ตกแต่งดีไซน์คอนเทมโพรารี่ เนี๊ยบสวยทุกมุมไปเลยค่ะ มาดูภาพมุมอื่นและแบบแปลนกันต่อนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสลับส้มอ่อน ผนังบางส่วนแต่งด้วยอิฐโชว์แนว หลังคาบ้านทรงปีกนกลาดเทลงไปด้านนอก มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีประตูกระจกเปิดออกมาส่วนชานระเบียงและสระว่ายน้ำสวยหรูส่วนตัวได้ด้วย รอบสระ เป็นระเบียง Deck ไม้ไว้พักผ่อนตากอากาศ หรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้เลย ตัวบ้านปรับแต่งวัสดุและสีสันต่าง ๆ ได้ตามชอบกันเลย


มุมด้านหน้าของบ้านดีไซน์คลาสสิกนิด ๆ แต่งโทนสีครีมสลับผนังอิฐ หลังคาเล่นระดับกันสวยลงตัว รอบน้านมีสนามหญ้าอ้อมล้อมไว้ กว้างขวางมาก เลี้ยงน้องหมาได้หรือให้ลูก ๆ วิ่งเล่นก็เป็นส่วนตัวดี

ดูในส่วนของของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่ติดตั้งตู้บิ๊วอินสำหรับเก็บรองเท้าและของใช้ต่าง ๆ ด้านขวาเป็นส่วนห้องครัว ต่อเนื่องด้วยพื้นที่ทานอาหาร สุดโถงด้านในจัดโซฟาไว้พักผ่อนดูทีวีได้ มาพร้อมประตูเปิดออกไปส่วนชานระเบียงและสระว่ายน้ำ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน มีห้องน้ำอีก 2 ห้อง แยกไว้ให้ใช้งานกันได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ด้านซ้ายสุดที่เป็นโรงจอดรถนั้นยังออกแบบให้มีประตูเปิดผ่านเข้ามาในบ้านผ่านทางห้องซักรีดได้โดยตรงด้วยค่ะ

บ้านสวยหรู แต่งสีสันอบอุ่นนวลเนียนตา พื้นที่กว้างสุด ๆ ครอบครัวขนาด 3-5 คนอยู่กันสบายเลย

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น