หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงสวยสีชมพูหวาน น่ารักน่าอยู่สุด ๆ

บ้านทรงสวยสีชมพูหวาน น่ารักน่าอยู่สุด ๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงสวยสีชมพูหวาน น่ารักน่าอยู่สุด ๆ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 74 ตร.ม. ราคาประมาณ 8.88 แสนบาท

แบบบ้านชั้นเดียว ทรงหน้ากว้าง มาในโทนสีชมพูพาสเทลหวานน่าอยู่ ตกแต่งก็ไม่ยาก งบไม่แพงค่ะ มาดูกันได้เลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีชมพูพาสเทลหวาน ๆ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีชมพูสดใส ออกแบบประตูหน้าต่างเป็นบานเกล็ดไม้ชั้นนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศแบบคันทรี่นิด ๆ มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน มีชานระเบียงกว้างขวาง จัดโต๊ะทานอาหารค่ำกันได้ และยังเหลือพื้นที่พอจัดโซฟา outdoor ไว้รับแขกหรือพัก่ผนอกลางแจ้ง รับอากาศจากสวนได้ ตัวบ้านสามารถปรับสีสันได้ตามชอบ จะเป็นสีขาวก็สะอาดตาหรือสีอื่น ๆ ก็เข้ากันได้ไปหมด


ส่วนมุมนี้จะเป็นหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยดีไซน์เดียวกับด้านหลัง ด้านซ้ายมือต่อหลังคาระแนงโปร่งออกมาสำหรับจอดรถได้ พื้นปูกระเบื้องหินยาวตั้งแต่ริมรั้วจนถึงสวนด้านหลัง รอบบ้านออกแบบให้มีสนามหญ้ากว้าง ๆ ทั้งด้านหน้าด้านหลัง ปลูกไม้พุ่มตัดแต่งสวยงาม เลี้ยงน้องมาปล่อยวิ่งเล่นได้เลย

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านช่วงกลางมาก็จะพบกับส่วนตู้บิ๊วอินสำหรับเก็บรองเท้าและของใช้ต่าง ๆ ด้านซ้ายเป็นห้องพักผ่อนส่วนกลาง จัดโต๊ะทานอาหารไว้ด้านหน้าสุด ด้านหลังจัดโซฟาไว้นั่งดูทีวีได้สบาย มีประตูเปิดอกไปชานระเบียงด้านนอกได้ กลางบ้านเป็นส่วนของห้องครัว มีห้องเก็บของและซักรีดเล็ก ๆ ด้านใน ด้านขวาของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอน มีห้องน้ำคั่นระหว่างกลางไว้ใช้งานร่วมกันได้

บ้านสีหวาน ๆ เรียบง่ายได้สีสันที่น่ารัก เหมาะกับครอบครัวเล็ก ๆ เลยค่ะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น