หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านร่วมสมัยดีไซน์อบอุ่น แต่งวัสดุสวยเนี๊ยบ

บ้านร่วมสมัยดีไซน์อบอุ่น แต่งวัสดุสวยเนี๊ยบ

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านร่วมสมัยดีไซน์อบอุ่น แต่งวัสดุสวยเนี๊ยบ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 79 ตร.ม. ราคาประมาณ 9.48 แสนบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก แต่งโทนสี Earth Tone กับไฟอุ่น ๆ แบบนี้ดูหรูเนี๊ยบขึ้นได้เยอะเลยนะคะ มาชมไอเดียและแบบแปลนกันต่อได้ค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีครีมอ่อนๆ แต่งรอบหน้าต่างด้วยโครงไม้บิ๊วเป็นกรอบ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วหันด้านข้างมุงกระเบื้องสีเทากลาง ๆ ด้านซ้ายของบ้านต่อชายคาออกมาเหนือเทอเรส ไว้จัดพื้นที่พักผ่อนหรือรับรองแขกได้สบาย ๆ ด้านนอกยังมีลานกลางแจ้ง จัดชุดโซฟา outdoor ไว้ให้คุณสังสรรค์กันได้ในยามแดดร่มลมตก รอบบ้านแต่งสวนหย่อม ปลูกต้นไม้ประปราย สดชื่นเลยทีเดียว

ด้านหลังของบ้านมีทางเดินลดระดับลงไปตามพื้นที่สนาม สุดริมรั้วยังมีลานใต้ต้นไม้ให้จัดชุดโต๊ะทานอาหารค่ำกันได้อีกด้วย ส่วนตัวบ้านแต่งเพิ่มดีเทลด้วยแผงไม้ระหว่างหน้าต่าง เพิ่มความเนี๊ยบขึ้นไปอีก

มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ ด้านขวาเป็นส่วนห้องซักรีดและทำงานจิปาถะ ด้านซ้ายเป็นโถงส่วนกลาง จัดโซฟาไว้นั่งดูทีวีได้ด้านหน้าสุด ด้านหลังเป็นส่วนครัวและรับประทานอาหาร มีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านข้างได้ ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน จัดอยู่ทางด้านขวา ห้องน้ำ 1 ห้องจะอยู่ตรงกลางพอดี ใช้งานได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน

บ้านทรงดี ตกแต่งเรียบหรู ไม่เยอะแต่ดูดีเป็นอีกหลังที่ลงตัวเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : houzbuzz.com

แสดงความคิดเห็น