หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านขนาด 2 ห้องนอนทรงอบอุ่นเหมาะกับที่สวน

บ้านขนาด 2 ห้องนอนทรงอบอุ่นเหมาะกับที่สวน

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านขนาด 2 ห้องนอนทรงอบอุ่นเหมาะกับที่สวน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 127 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.44 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 2 ห้องนอน ตกแต่งเรียบง่าย ล้อมด้วยสวนและบ่อปลา บรรยากาศสดชื่นมากเลย ถ้าโดนใจก็มาเก็บแบบแปลนไว้ใช้งานกันได้นะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองครีมมัสตาร์ด เก็บขอบเชิงผนังรอบบ้านด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีน้ำตาล ใต้หน้าต่างประดับกระถางดอกไม้เล็ก ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีส้มอมน้ำตาล หน้าประตูมีชานพักยาวใต้ชายคา วางม้านั่งชมสวนรับลมเย็นได้ บริเวณนี้จะเป็นหน้าบ้าน มีบ่อปลายาว ๆ กับสะพานข้ามบ่อ ตกแต่งสวนหย่อมสดใสด้วยไม้พุ่มไม้ดอกต่าง ๆ ประปราย มองก็สวยอยู่สบายได้อีก ตัวบ้านสามารถปรับแต่งสีสันอื่น ๆ ได้ตามใจชอบกันเลย ยิ่งถ้าเป็นสีพาสเทลหวานๆ จะยิ่งน่ารักเลยล่ะ นอกจากนี้ด้านขวาของบ้านยังมีโรงจอดรถแยกไว้ให้อีกด้วย


ส่วนด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาด้วย มีลาน Deck สำหรับพักผ่อนข้างสระ และมีลานกว้างหลังบ้านไว้จัดชุดโต๊ะม้านั่งตัวยาวรับแขกได้หลายคนหรือจะเอาไว้ทานอาหารค่ำกันก็เลิศเลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องน้ำเล็ก Powder room สำหรับรับรองแขก ถัดมาจะพบกับห้องซักรีดเล็ก ๆ ตรงหน้าประตู ด้านซ้ายของบ้านเป็นโถงพักผ่อนลึกยาว ด้านหน้าจัดเป็นเคาน์เตอร์ครัวกับห้องเก็บของเล็ก ๆ จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้กลางบ้าน ด้านหลังสุดเป็นห้องพักผ่อนพร้อมประตูที่เปิดออกไปสวนและสระว่ายน้ำหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน คั่นด้วยห้องน้ำตรงกลางใช้งานร่วมกันได้สะดวกดี

บ้านสีสันน่ารักขนาดกำลังดี ครอบครัวเล็กอยู่สบาย สร้างต่างจังหวัดก็เหมาะดีอีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น