หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านกว้างทรงร่วมสมัยแต่งดีเทลรีสอร์ท อบอุ่นสุขใจทั้งบ้าน

บ้านกว้างทรงร่วมสมัยแต่งดีเทลรีสอร์ท อบอุ่นสุขใจทั้งบ้าน

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านกว้างทรงร่วมสมัยแต่งดีเทลรีสอร์ท อบอุ่นสุขใจทั้งบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และที่จอดรถ
– พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.58 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวแต่งโทนสีพาสเทลแซมอิฐ อารมณ์รีสอร์ทนิด ๆ บังกะโลหน่อย ๆ น่าอยู่ได้อีกนะ มาเก็บแบบแปลนไว้ใช้งานกันได้ค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเขียวอ่อน สลับด้วยผนังอิฐโชว์แนวโทนชมพูอมน้ำตาล รวมไปถึงแนวเชิงผนังโดยรอบด้วย หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม โดยมุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังบ้าน มีชานพักเล็กๆ ใต้ชายคา ต่อเนื่องกันออกมาด้านหลังออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานพักผ่อนรอบสระ ล้อมไว้ด้วยสนามหญ้าและกลุ่มไม้พุ่มสีสันสดใส มองมุมไหนก็น่าอยู่ไปหมด นอกจากนี้ด้านขวามือยังออกแบบให้มีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาให้ด้วย ตัวบ้านเองสามารถนำไปปรับสีสันอื่น ๆ ได้ตามรสนิยมของเจ้าของบ้านเลยค่ะ


ส่วนนี้จะเป็นมุมหน้าบ้าน หน้าประตูมีจั่วมุขซึ่งเป็นซุ้มชายคาเหนือชานพักหน้าประตูพอดี หลบแดดฝนก่อนเข้าบ้านได้ หน้าบ้านนี้ก็ยังมีสนามหญ้าที่ยาวอ้อมมาจากด้านหลัง ประดับไม้พุ่มประปราย น่าอยู่กันตั้งแต่มุมหน้าบ้านกันเลย

มาถึงส่วนของแบบแปลนกันต่อบ้างนะคะ ทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านขวาของแบบแปลน เข้ามาแล้วจะพบกับส่วนของห้องน้ำเล็ก Powder room และมุมสำหรับถอดเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ตรงหน้าประตูพอดีจะเป็นห้องโถงกว้างขวางใช้เป็นห้องพักผ่อนและรับแขกได้ ด้านซ้ายจึงเป็นส่วนของห้องครัวและรับประทานอาหาร มีประตูเปิดออกมาเทอเรสและสระว่ายน้ำด้านนอก ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกันคั่นด้วยห้องน้ำใหญ่อีกห้อง นอกจากนี้ข้างประตูยังมีห้องซักรีดและเก็บของต่าง ๆ จัดไว้ให้อีกด้วย ส่วนของที่จอดรถนั้นก็บิ๊วอินเป็นส่วนหนึ่งของบ้านมีประตูทางเข้าอยู่ทางด้านซ้ายมือ

บ้านโทนสีหวาน ๆ น่ารัก แล้วยังกว้างขางอยู่สบายทั้งครอบครัว จะปรับเปลี่ยนโรงจอดรถเป็นห้องนอนเพิ่มอีกก็ยังได้เลยนะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น