หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านบังกะโลโทนสีเหลืองเนื้อทุเรียน ทั้งสดใสและอบอุ่นน่าอยู่

บ้านบังกะโลโทนสีเหลืองเนื้อทุเรียน ทั้งสดใสและอบอุ่นน่าอยู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านบังกะโลโทนสีเหลืองเนื้อทุเรียน ทั้งสดใสและอบอุ่นน่าอยู่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.39 ล้านบาท

บ้านดีไซน์บังกะโลขนาด 3 ห้องนอน แต่งโทนสีเหลืองเหมือนเนื้อทุเรียน สีสันแบบนี้เหมาะกับต่างจังหวัดเลยค่ะ สดใสโดดเด่นเลยเชียว มาดูแบบแปลนกันบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองอ่อน ขอบเชิงผนังด้านล่างเก็บความเรียบร้อยด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีส้มอิฐ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีแดงอมน้ำตาล โดยมุมนี้จะเป็นส่วนด้านหน้าของบ้าน มีชานพักหน้าประตูเล็ก ๆ หลบแดดหลบฝนได้ ด้านขวามีโรงจอดรถโปร่งๆ จัดไว้ให้ ปูถนนและทางเดินด้วยบล๊อกคอนกรีตโทนสีเทาสะอาดเรียบร้อย มุมด้านซ้ายขุดบ่อปลาเอาไว้ล้อมด้วยสนามหญ้าอ้อมไปจนถึงด้านหลัง ประดับไม้พุ่มไม้ดอกสีสันสดใสเพิ่มความสดชื่นได้อีก ตัวบ้านสามารถปรับแต่งสีสันได้ตามใจ ถ้าชอบสีขรึมจะเลือกเป็นสีน้ำตาล หรือสีเข้ม ๆ อย่างสีส้มอมชมพูเข้มก็สวยแปลกตาไปอีกแบบนะ


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อม Deck ไม้ล้อมรอบสระ ไว้จัดปาร์ตี้ริมสระหรือพักผ่อนส่วนตัวได้ตามอัธยาศัย ข้างบ้านจัดชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้พร้อมร่มกันแดดเอาไว้สังสรรค์กันได้อีกมุมด้วย

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านด้านซ้ายเข้ามาก็จะพบกับตู้บิ๊วอินสำหรับเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้าน ถัดมาด้านขวาสุดเป็นห้องพักผ่อนกว้าง ๆ ต่อเนื่องด้วยห้องครัวและรับประทานอาหาร มีประตูเปิดออกไปสวนด้านนอกได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องกว้างขวางเลยทีเดียว มีห้องน้ำอีก 2 ห้องข้างประตูทางเข้า ช่วงกลางบ้านยังแยกห้องซักรีดและห้องเก็บของเอนกประสงค์ไว้ให้อีกด้วย

นอกจากสีสันจะสดใสแล้ว ฟังค์ชั่นยังจัดมาลงตัว กว้างขวางและครบครันไปเลยค่ะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น