หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหลังคาเพิงทรงโมเดิร์นรีสอร์ท แต่งง่ายดูดี มีสไตล์

บ้านหลังคาเพิงทรงโมเดิร์นรีสอร์ท แต่งง่ายดูดี มีสไตล์

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหลังคาเพิงทรงโมเดิร์นรีสอร์ท แต่งง่ายดูดี มีสไตล์

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม. ราคาประมาณ 5.4 แสนบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 1 ห้องนอนสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ หรือจะสร้างให้พ่อแม่อยู่ต่างจังหวัดก็เหมาะนะ สวยเรียบมีสไตล์ดีค่ะ มาชมกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล ๆ หลังคาบ้านทรงเพิงแหงนลาดลงไปทางด้านหน้า แต่งผนังใต้ชายคาด้วยไม้ตีชิดเป็นแผงในแนวนอน ย้อมสีน้ำตาลทองกลาง ๆ นอกจากนี้ยังบิ๊วโคงระแนงเป็นซุ้มรอบเหนือชานพักระเบียงหลังบ้านเอาไว้ด้วย ด้านหลังนี้ออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็กพร้อม Deck พักผ่อนข้างกัน รับรองเพื่อนฝูงหรือสังสรรค์กันในครอบครัวได้สบาย รอบบ้านตกแต่งเป็นสนามหญ้าและสวนหิน มีทางเดินด้านข้างลัดออกไปจนถึงด้านหน้าได้อีก


ส่วนด้านหน้าของบ้านฉาบปูนเรียบแล้วทาทสีขาวนวลๆ ออกแบบประตูทางเข้าบ้านอยู่ตรงกลาง ด้านขวามือต่อโครงหลังคาออกมาสำหรับไว้จอดรถ หน้าบ้านนี้ก็ยังตกแต่งด้วยสวนหินตรงกลาง ปลูกไม้พุ่มไว้ประปราย สนามหญ้าด้านข้างกว้างอ้อมไปจนถึงหลังบ้านได้ด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับส่วนโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้าน ด้านขวาเป็นห้องซักรีดและห้องน้ำ ถัดไปด้านหลังเป็นห้องนอน 1 ห้อง ด้านซ้ายเป็นห้องโถงพักผ่อน จัดครัวและพื้นที่รับประทานอาหารไว้ด้านหน้าสุด ด้านหลังจัดกลุ่มโซฟาไว้นั่งดูทีวี มีประตูบานเลื่อนเปิดออกไปเทอเรสและสระว่ายน้ำในสวนหลังบ้านได้

บ้านสวยเท่แต่งมีสไตล์ ไม่เยอะแต่ดูดีได้ แถมงบยังไม่แพงอีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.kodex-reality.cz

แสดงความคิดเห็น