หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงโมเดิร์นหลังคาเพิงแหงน โทนสีม่วงลาเวนเดอร์

บ้านทรงโมเดิร์นหลังคาเพิงแหงน โทนสีม่วงลาเวนเดอร์

โพสโดย : nan | วันที่ : 19 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงโมเดิร์นหลังคาเพิงแหงน โทนสีม่วงลาเวนเดอร์

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 102 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.02 ล้านบาท

บ้านทรงกว้าง หลังคาเพิงแหงน มาในโทนสีม่วงหวานตัดกับไม้สีน้ำตาลโครงสร้างเรียบง่ายแต่ทันสมัยดี เหมาะกับครอบครัวเล็ก ๆ เลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีม่วงลาเวนเดอร์สลับกับแผงไม้ข้างหน้าต่างโทนสีน้ำตาลช๊อกโกแลต หลังคาบ้านทรงเพิงแหงนลาดเทลงไปด้านหลัง มุมด้านนี้จะเป็นส่วนหลังบ้านมีชานระเบียงกว้างไว้พักผ่อนสังสรรค์กันได้ ต่อเนื่องกันออกมาด้านนอก ออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกะทัดรัด ล้อมด้วย Deck ไม้รอบ ๆ ข้างสระยังมีลานกลางแจ้งจัดเก้าอี้อาบแดดไว้ได้อีกด้วย นอกจากนี้รอบบ้านยังตกแต่งสวนสดชื่น มีสนามหญ้าอ้อมล้อมบ้าน ปลูกไม้พุ่มไม้ดอกประปรายเพิ่มสีสันให้น่าอยู่ขึ้นไปอีก


ดูในส่วนของแบบแปลนกันเลยนะคะ สำหรับทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านล่างของแปลนก เข้ามาแล้วก็จะพบกับโถงเล็กหน้าประตู จัดตู้เก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ ได้ ด้านซ้ายเป็นห้องน้ำเล็ก Powder room กับห้องซักรีด ด้านขวาเป็นห้องโถงพักผ่อน มีครัวอยู่ด้านหน้า กั้นห้องตู้เก็บของบิ๊วอินไว้ให้ด้วย ด้านหลังจัดชุดโซฟาพักผ่อนดูทีวี มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนด้านหลังได้ ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน ออกแบบให้ทั้งสองห้องมีประตูเปิดรับลมโกรกจากภายนอกได้โดยตรง ส่วนห้องน้ำใหญ่อีกห้องจะอยู่ด้านซ้ายสุด ใช้งานร่วมกันได้สะดวกดี

บ้านดีไซน์หน้ากว้างโทนสีหวาน โครงสร้างทันสมัยและไม่ยุ่งยาก ตกแต่งปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบเลยนะคะ

Credit Picture : www.retail-house.cz

แสดงความคิดเห็น