หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยเข้มโทนขรึมลอฟท์ผสมร่วมสมัย ลงตัวมาก

บ้านสวยเข้มโทนขรึมลอฟท์ผสมร่วมสมัย ลงตัวมาก

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยเข้มโทนขรึมลอฟท์ผสมร่วมสมัย ลงตัวมาก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.26 ล้านบาท

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทาเข้ม แต่งสลับด้วยหน้าต่างกระจกทรงยาวดีไซน์ทันสมัย หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาอมน้ำเงินเข้ม ชานพักหน้าประตูปูพื้นไม้มีชายคายื่นออกมาคลุม หน้าบ้านปลูกไม้พุ่ม มีสนามหญ้าเล็ก ๆ และทางเดินตัดกลางเข้าสู่หน้าชานพักพอดีห้องพักผ่อนส่วนกลางของบ้านกว้างขวางมาก พื้นปูไม้ขัดเงางาม จัดกลุ่มโซฟาไว้นั่งพักผ่อนดูทีวีกันได้สบายๆ แต่งเพิ่มด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิกสวยหรู ด้านหลังมีประตูเปิดกว้าง ระบายอากาศได้รวดเร็ว ในพื้นที่เดียวกันจัดวางชุดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ชุดใหญ่


ส่วนห้องนี้แยกไว้สำหรับรับรองแขกได้ มีความเป็นส่วนตัว จัดวางแกรนด์เปียโนไม้สวยหรูสุดคลาสสิกไว้ในห้องด้วยห้องครัวจะอยู่ในโถงด้านใน ดีไซนกว้าง ตรงกลางมีไอสแลนด์สำหรับเก็บล้างและเสิร์ฟอาหาร ด้านหลังเป็นส่วนปรุงอาหาร เจาะช่องกระจกไว้เหนือเคาน์เตอร์ ดึงแสงสว่างเข้ามาภายในได้เต็มที่ มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยในบ้านมีห้องนอนถึง 4 ห้องด้วยกัน พื้นปูไม้ขัดเงาเหมือนภายนอก จัดเตียงหันออกไปรับวิวจากายนอก ตัวห้องขนาดกำลังดี มีหน้าต่างรับแสงได้ทุกด้าน ห้องจึงสว่างสม่ำเสมอ ส่วนห้องนอนของลูก ๆ สีสันสดจัดด้วยผนังหัวเตียงสีแดงสด มีโต๊ะนั่งทำงานริมหน้าต่างให้ด้วยห้องน้ำแต่งเรียบหรูสไตล์รีสอร์ท ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ไว้ตรงกลาง ส่วนอีกห้องขนาดกว้างกว่า มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกกันให้เลือกใช้งานระเบียงด้านหลังกว้างสุด ๆ แต่งอบอุ่นสหรูเท่กำลังดี พื้นและเพดานปูไม้ จัดโซฟา outdoor ไว้ชุดใหญ่สำหรับพักผ่อน และรับรองแขก บริเวณนี้ติดตั้งประตูบานเฟี๊ยมชุดใหญ่ เปิดเชื่อมพื้นที่ภายในกับภายนอกได้เต็มที่ต่อเนื่องกันออกมาด้านหลังยังมีลาน Deck กลางแจ้งอีกจุด ไว้จัดเลี้ยงสังสรรค์กันได้ ต่อเนื่องกันลงมาเป็นสนามหญ้าและลานปูนกลางแจ้งจัดแค้มไฟ สนามหญ้ากว้างมา ให้ลูก ๆ วิ่งเล่น จัดเครื่องเล่นเด็กเพิ่มหรือเลี้ยงน้องหมา ปลูกสวนครัว ฯลฯ ทำงานอดิเรกต่าง ๆ ได้ตามใจชอบเลยค่ะ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้าน จะพบกับห้องรับแขกทางด้านซ้ายมือ แล้วก็จะเป็นโถงขนาดใหญ่ซึ่งเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางของครอบครัว รวมเอาห้องทานอาหารและครัวไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดออกไประเบียงด้านหลังได้ ด้านขวาของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอนด้วยกัน ช่วงกลางจะเป็นห้องน้ำและห้องซักรีด ส่วนห้องนอนด้านหลังสุด มาพร้อมห้องน้ำ walk-in closet ส่วนด้วยตัว

บ้านสวยหรูดีไซน์ร่วมสมัย แต่งแซมความคลาสสิกออกมาลงตัวมาก ครอบครัวใหญ่ๆ อยู่กันยังสบายเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.