หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหรูดีไซน์รีสอร์ท เปิดโปร่งลมเย็น มีสระว่ายน้ำในตัว

บ้านหรูดีไซน์รีสอร์ท เปิดโปร่งลมเย็น มีสระว่ายน้ำในตัว

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหรูดีไซน์รีสอร์ท เปิดโปร่งลมเย็น มีสระว่ายน้ำในตัว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.4 ล้านบาท

บ้านสวยดีไซน์แนวรีสอร์ทสุดหรู มีพื้นที่สังสรรค์สวย ๆ หลายมุมและมาพร้อมสระว่ายน้ำด้วย เลิศมากค่ะ มาเก็บไอเดียใช้กับบ้านคุณกัน


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งไม้ตีชิดในแนวดิ่งทาสีน้ำตาลอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วซ้อนชั้น มุมนี้เป็นส่วนด้านหลัง ดีไซน์ช่องเปิดขนาดใหญ่เชื่อมพื้นที่ภายในกับภายนอกได้เต็มๆ ออกแบบให้มีชานระเบียงยกพื้นกว้าง จัดโต๊ะทานอาหารหรือชุดโซฟาพักผ่อน จัดปาร์ตี้ได้สบาย ในสวนหลังบ้านยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ มีสนามหญ้าด้านข้าง ไว้ให้ลูกๆ วิ่งเล่นหรือเลี้ยงน้องหมาได้ตามชอบ แนวขอบสระกั้นด้วยกระจกเทมเปอร์ยาวตลอดแนว ป้องกันอันตรายให้กับลูก ๆ ได้


ครัวดีไซน์ Mid Century ร่วมสมัยน่าใช้งาน แต่งท๊อปสเตนเลสฐานด้านล่างและหน้าบานเป็นไม้โทนสีน้ำตาลเข้ม มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครันมาก


ห้องพักผ่อนส่วนกลางเน้นสีสันโทนน้ำตาลจากไม้และเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่างๆ กว้างขวางดีเลย


ด้านข้างนี้จัดโต๊ะทานอาหารไม้เอาไว้ชุดใหญ่


ด้านข้างยังมีห้องรับรองแขกหรือเอาสังสรรค์กันในครอบครัวได้ตามสะดวกกันเลย


ห้องนอนขนาดกำลังดี ผนังแต่งสลับสีน้ำตาลเข้ม-อ่อนเพิ่มมิติน่าสนใจ ห้องนอนใหญ่นี้มาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว และมีประตูบานเลื่อนเปิดเชื่อมกับระเบียง รับลมสวนภายนอกได้เต็มที่


ส่วนด้านหน้าซึ่งเป็นทางเข้าบ้านตกแต่งเรียบง่าย มีโรงจอดรถแยกไว้ให้อีกหลังด้านข้าง หรือจะจอดไว้บนลานปูนด้านหน้าก็ได้อีกหลายคัน


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูทางเข้าด้านหน้ามาจะพบกับกลุ่มห้องนอนเล็ก 3 ห้องด้านหน้านี้ ถัดไปจะพบกับโถงพักผ่อนกว้างขวาง ด้านซ้ายเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร ตรงกลางมีประตูเปิดออกไประเบียงหลังบ้าน สวนไปสวนและสระว่ายน้ำได้ ด้านขวามือแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอน้วยกัน โดยห้องนอนใหญ่ด้านขวามีห้องน้ำมาด้วยในตัว

บ้านสวยหรูดีไซน์รีสอร์ท ตกแต่งภายในหรูมาก ฟังค์ชั่นก็จัดเต็มด้วย ลองเอาไปดัดแปลงใช้กันได้ค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น