หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านร่วมสมัยแต่งภายในดีไซน์โมเดิร์น งบหลักแสน

แบบบ้านร่วมสมัยแต่งภายในดีไซน์โมเดิร์น งบหลักแสน

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านร่วมสมัยแต่งภายในดีไซน์โมเดิร์น งบหลักแสน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม. ราคาประมาณ 9.6 แสนบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน จัดฟังค์ชั่นลงตัว ไอเดียตกแต่งสวยโมเดิร์น ในงบหลักแสนค่ะ มาเก็บเอาไอเดียไว้ใช้กันนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีชิดทาสีเทากลางๆ หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม ทางขึ้นบ้านจะมีชานพักใต้ชายคาเล็ก ๆ ยกระดับขึ้นไป 2-3 ขั้น ด้านซ้ายเป็นทางเดินรถและจอดรถได้ ขวามือเป็นสนามหญ้าผืนเล็ก จัดสวนเพิ่มได้ตามต้องการ


ห้องน้ำดีไซน์โมเดิร์นดี มีทั้งอ่างอาบน้ำและ Rain Shower ให้เลือกใช้งาน พื้นปูกระเบื้องสีเทา ผนังแต่งกระเบื้องหินสีครีมอ่นๆ ดีไซน์ทั้งห้องเรียบสวยทันสมัย


เข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องพักผ่อนด้านหน้า พื้นปูลามิเนตโทนสีเข้ม จัดโซฟาไว้นั่งดูทีวีโปร่ง เลือกใช้หน้าต่างกระจกกว้าง รับความสว่างได้เต็มที่กันเลย


ห้องครัวและรับประทานอาหารพื้นปูลามิเนตเหมือนด้านหน้า เคาน์เตอร์ทรงตัวยูแต่งท๊อปหินอ่อนสีขาวนวล เพิ่มสีสันด้วยผนัง Backsplash หลังเตาสีแดงสด ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี และยังจัดโต๊ะทานอาหารไว้ในห้องเดียวกันด้วย


ห้องนอนขนาดกำลังดี ตกแต่งโทนสีอ่อนโยน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ลอยตัวแนวร่วมสมัย แต่งภาพสีสันหวานสดใสเพิ่มสีสันบนผนัง


ด้านหลังของบ้านมีระเบียงไม้ไว้พักผ่อนสบายๆ ได้อีก มาพร้อมชายคาบังแดดบังฝน นั่งเล่นเย็นสบายได้ตลอดวัน ด้านหลัวยังมีสนามหญ้ากว้างขวางไว้ให้ลูก ๆ ได้วิ่งเล่นออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อีกด้วยค่ะ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากทางเข้าด้านซ้ายมาก็จะพบกับห้องพักผ่อนกว้าง ที่รวมเอาห้องครัวและทานอาหารไว้ในพื้นที่เดียวกัน ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้อง และห้องน้ำอีก 1 ห้อง จัดอยู่ในโซนด้านหลัง กลางบ้านยังแยกห้องซักรีดไว้ให้อีกห้องพร้อมประตูเปิดออกไประเบียง ตากผ้าในสวนหลังบ้านได้

บ้านน่าอยู่ ดีไซน์ลงตัวสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ งบก็ไม่แพงอีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น