หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียว เรียบเท่แต่งโมเดิร์น พื้นที่กว้างสุด ๆ

บ้านชั้นเดียว เรียบเท่แต่งโมเดิร์น พื้นที่กว้างสุด ๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียว เรียบเท่แต่งโมเดิร์น พื้นที่กว้างสุด ๆ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.18 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวสำหรับที่ดินลึกยาว ภายในมี 4 ห้องนอนและพื้นที่พักผ่อนกว้าง ตกแต่งโมเดิร์นกำลังดี น่าอยู่ค่ะหลังนี้ ลองชมเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว เหมาะสำหรับที่ดินลึกยาว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเทากลาง ๆ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วหันด้านข้างมุงกระเบื้องสีเทาเข้ม ด้านขวาเป็นส่วนโรงจอดรถยาวๆ จอดได้ทั้งภายนอกและภายในกันเลยห้องน้ำสวยโมเดิร์นโทนสีขาว-เทา พื้นปูกระเบื้องหินสีเทาอ่อน ติดตั้งอ่างอาบน้ำทรงรี ผนังด้านข้างแต่งกระเบื้องลายกราฟฟิกวินเทจ ส่วนอีกห้องติดตั้งเป็น Rain Shower กับซิงค์คู่ His&Her กั้นด้วยแผงกระจกเทมเปอร์ขนาดใหญ่กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้ดี


ห้องนอนสว่างด้วยผนังสีขาวสลับฟ้าอ่อน มีหน้าต่างกว้างข้างผนัง พื้นบ้านปูไม้ เลือกใช้เตียงเหล็กโปร่งดีไซน์วินเทจเรียบง่ายแอบหวานนิด ๆ


ห้องครัวกว้างขวาง แต่งท๊อปไม้กับตู้บานแนววินเทจ ในห้องคุมโทนสีขาวนวลๆ พื้นปูไม้เช่นกัน ด้านข้างติดตั้งซิงค์ไว้ใต้เคาน์เตอร์บาร์ อีกมุมเป็นส่วนเคาน์เตอร์สำหรับนั่งจิบเครื่องดื่มได้สบายๆ


ห้องโถงพักผ่อนส่วนกลางพื้นที่กว้างขวาง รวมเอาทั้งห้องพักผ่อนดูทีวี และรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน พื้นบ้านปูไม้ มีประตูบานคู่เปิดเชื่อมกับสวนภายนอกได้


สวนหลังบ้านตกแต่งร่มรื่น ปลูกต้นไม้ร่มครึ้มไว้ตามขอบสนาม ติดตั้งอ่างน้ำนกเอาไว้กลางสนามหญ้าด้วย


นอกจากนี้ด้านข้างยังออกแบบให้มีชานระเบียงไว้พักผ่อนโปร่ง ๆ มาพร้อมชายคาบังฝน มุงกระเบื้องใสสลับทึบ ดึงความสว่างเข้ามาได้ในเวลากลางวัน ต่อเนื่องกันด้านขวาเป็นส่วนโรงจอดรถนั่นเอง


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลย จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับห้องรับแขกก่อน ด้านซ้ายต่อเนื่องกันเป็นครัวกลางบ้าน มีพื้นที่รับประทานอาหารและห้องพักผ่อนด้านใน ออกแบบประตูเปิดออกไปส่วนระเบียงด้านข้างได้ ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน เรียงกันอยู่ด้านซ้ายตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง คั่นด้วยห้องน้ำเป็นระยะอีก 2 ห้อง พอเพียงต่อการใช้งาน

บ้านชั้นเดียวดีไซน์กว้าง ตกแต่งโมเดิร์นวินเทจน่าอยู่อีกหลังเลยค่ะ ลองเอาดีไซน์ไปปรับใช้กันดู

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น