หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวแต่งผนังหิน ดีไซน์แนวรีสอร์ทเหมาะกับครอบครัวใหญ่

บ้านชั้นเดียวแต่งผนังหิน ดีไซน์แนวรีสอร์ทเหมาะกับครอบครัวใหญ่

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวแต่งผนังหิน ดีไซน์แนวรีสอร์ทเหมาะกับครอบครัวใหญ่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.56 ล้านบาท

แบบบ้านน่าอยู่ดีไซน์เหมือนรีสอร์ท แต่งหินผนังด้านหน้า ภายในมีถึง 4 ห้องนอนกันเลย กว้างกว่าที่เห็นภายนอกนะคะ มาดูกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีและส่วนที่แต่งด้วยหินโทนสีน้ำตาลครีมดูคันทรี่ดี หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีชมพูอมน้ำตาล หน้าประตูมีชานพักแต่งอัลลอยด์หวาน ๆ สีขาว มีสนามหญ้าด้านหน้าเพิ่มความสดใส ด้านซ้ายเป็นทางเดินรถยาวจนถึงด้านหลัง จอดรถได้อีกหลายคันด้วยกัน


ห้องโถงพักผ่อนกว้างขวางมาก พื้นปูกระเบื้องโทนสีนวลๆ ผนังและเพดานสีขาวเรียบ ๆ จัดโซฟาไว้เป็นชุดดูทีวีได้ทั้งบ้าน ตกแต่งเพิ่มเติมได้อีกตามต้องการ


ครัวดีไซน์สะอาดทันสมัยน่าใช้งาน หน้าบานเป็นลามิเนตสีขาวนวล ท๊อปหินเทียมโทนสีน้ำตาลอมเทาอ่อนๆ ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี เตาและฮู้ดดูดควันจะอยู่อีกมุม


โต๊ะทานอาหารจัดอยู่โซนด้านหน้าสุด เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้แนวคลาสสิกเรียบหรู รับรองแขกผู้ใหญ่ได้เลย


ห้องน้ำกว้างขวางดี พื้นปูกระเบื้องหินโทนสีเทา ผนังสีเทาอ่อนๆ ด้านในสุดเป็นส่วน Shower กั้นด้วยแผงกระจกเทมเปอร์ขนาดใหญ่ ส่วนซิงค์จะเป็นซิงค์คู่ His&Her มาพร้อมกระจกเงาบานกว้างด้านบนห้องนอนขนาดกำลังดี เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้แนวคันทรี่ดูแข็งแรงดี ในบ้านมีถึง 4 ห้องด้วยกันเลย


ด้านหลังบ้านมีลานกลางแจ้งปูบล็อกคอนกรีตสะอาดเรียบร้อย ด้านข้างเป็นสนามหญ้ากว้าง ให้ลูกๆ วิ่งเล่นหรือเลี้ยงน้องหมาได้เลย ด้านในสุดเป็นโรงจอดรถได้หลายคันด้วยกัน


นอกจากนี้ยังมีส่วนของระเบียง Deck ปูพื้นไม้ จัดพื้นที่ทานอาหารค่ำกันนอกบ้านได้สดชื่น หรือจัดพื้นที่สังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้


ห้องนี้จัดไว้สำหรับพื้นที่สังสรรค์ภายในของครอบครัว จัดโต๊ะพูลไว้กลางห้อง ลูก ๆ พาเพื่อนมาสังสรรค์กันได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยค่ะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับประทานอาหารก่อน ถัดไปเป็นส่วนครัว และห้องพักผ่อนและรับแขกได้สองห้อง แยกไว้สำหรับผู้ใหญ่และห้องพักผ่อนของลูก ๆ ด้านหลังมีประตูเปิดเชื่อมออกไประเบียง Deck กลางแจ้งได้ ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน เรียงกันอยู่ฝั่งขวามือ มีห้องน้ำส่วนกลางคั่นห้องนอนอยู่ ส่วนห้องน้ำอีก 2 ห้องจะจัดไว้ในห้องนอนใหญ่ด้านหลังนั่นเอง

บ้านดีไซน์แนวรีสอร์ท หลังใหญ่ ครอบครัวใหญ่อยู่ด้วยกันได้สบายเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น