หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวแนวบังกะโลโทนสีอ่อนเย็นตา ภายในแต่งดีไซน์มินิมอลน่ารัก

บ้านชั้นเดียวแนวบังกะโลโทนสีอ่อนเย็นตา ภายในแต่งดีไซน์มินิมอลน่ารัก

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 August 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวแนวบังกะโลโทนสีอ่อนเย็นตา ภายในแต่งดีไซน์มินิมอลน่ารัก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.09 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน มาพร้อมแบบแปลน ขนาดบ้านกำลังดี ตกแต่งภายในแนวมินิมอลออกแบบน่ารักไปอีกค่ะ มาชมกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดโทนสีเทาอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว ใต้จั่วหน้าบันแต่งไม้ชิงเกิ้ลสีขาว มีชายคาเหนือชานพักหน้าประตูขนาดกำลังดี จัดชุดโต๊ะไว้นั่งอ่านหนังสือพิมพ์หรือจิบกาแฟสบาย ๆ ได้ หน้าบ้านมีสนามหญ้าเล็ก ๆ ปลูกไม้พุ่มเพิ่มความสดชื่น


เข้าประตูมาก็จะพบกับส่วนห้องพักผ่อน จัดกลุ่มโซฟาไว้เป็นชุดโทนสีเทา แต่งหมอนอิงโทนสีพาสเทลน่ารักขึ้น มุมนี้เอาไว้ดูทีวีหรือเอาไว้รับแขกได้


ครัวโทนสีขาวแต่งในสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ น่ารักน่าใช้งาน เคาน์เตอร์ครัวอยู่ตามแนวผนัง แต่งผนังหลังเตา Backsplash ด้วยกระเบื้องทรงอิฐสีขาว ติดตั้งส่วนของซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี กลางห้องจัดโต๊ะทานอาหารได้ชุดใหญ่กันเลยในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สวยทันสมัย ห้องนอนของลูกติดตั้งโต๊ะทำงานเอาไว้ริมหน้าต่างให้ด้วย


ห้องน้ำมี 1 ห้องด้วยกัน แต่งกระเบื้องทรงอิฐสีขาวล้วน ด้านในเป็นส่วนของอ่างอาบน้ำ พร้อมกระจกเทมเปอร์บนขอบอ่าง กั้นน้ำกระเด็นเลอะเทอะได้ดี


ด้านหลังของบ้านมีสนามหญ้าขนาดกะทัดรัด เอาไว้เดินเล่น เลี้ยงน้องหมาตัวเล็กๆ ได้ และยังปลูกไม้พุ่มไว้ตามแนวรั้วและแนวกำแพงบ้าน สวนขนาดเล็กแค่นี้ก็สดชื่นมากแล้วค่ะ


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านด้านซ้ายของแบบแปลน เข้ามาแล้วจะพบกับห้องพักผ่อนด้านซ้าย และต่อเนื่องด้วยห้องครัว กับรับประทานอาหาร ฝั่งซ้ายเป็นพื้นที่ของห้องนอนทั้ง 3 ห้องเรียงกันไป มีห้องน้ำบริเวณช่วงกลาง ถัดไปด้านหลังเป็นโถงเอนกประสงค์ มีห้องซักรีดทางด้านขวาอีกห้อง และในสวนยังแยกห้องออฟฟิศออกไปให้ใช้งานอีกหลังด้วยค่ะ

บ้านทรงน่ารักตกแต่งสวยกำลังดี ดูทันสมัยเบา ๆ น่าอยู่นะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น