หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านขนาด 3 ห้องนอน ด้านหน้าแคบ ด้านหลังโปร่งกว้าง ฟังค์ชั่นครบ

บ้านขนาด 3 ห้องนอน ด้านหน้าแคบ ด้านหลังโปร่งกว้าง ฟังค์ชั่นครบ

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 August 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านขนาด 3 ห้องนอน ด้านหน้าแคบ ด้านหลังโปร่งกว้าง ฟังค์ชั่นครบ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.32 ล้านบาท

บ้านขนาด 3 ห้องนอน ดีไซน์กำลังดี โทนสีสะอาดตา ภายในโปร่งกว้างกว่าที่เห็นด้านหน้า มีแบบแปลนมาให้พร้อมเลยค่ะ ลองมาชมกันต่อได้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มุมซ้ายจะเป็นส่วนของโรงจอดรถ ทางเข้าบ้านอยู่บริเวณช่วงกลาง เบี่ยงประตูหันออกด้านข้างโถงพักผ่อนส่วนกลางของครอบครัว พื้นปูด้วยไม้ขัดเงากึ่งด้านโทนสีอ่อน มีเคาน์เตอร์ครัวกับโต๊ะทานอาหาร ด้านหลังสุดเป็นโซฟาพักผ่อนและประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านหลังได้


ครัวเลือกใช้หน้าบานตู้โทนสีขาวนวล แต่งท๊อปหินสีเทาอ่อน ติดตั้งซิงค์เอาไว้เก็บล้างบริเวณช่วงกลาง มุมด้านนอกวางสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้สุดชิล ส่วนติดผนังติดตั้งเตาไว้ปรุงอาหาร มีตู้เก็บของใช้ต่าง ๆ ได้หลายบานเทอเรสด้านหลังสุดทรงยาวขนาดเท่าตัวบ้าน มีชายคากระเบื้องใสยื่นออกมาบังฝน แต่ก็ยังรับแสงสว่างได้เต็มที่ จึงไม่มืดทึบ จัดโต๊ะเอาไว้ทานอาหารได้ และมีพื้นที่ต่อเนื่องออกไปสนามหญ้าด้านหลังได้อีกด้วยห้องนอนในบ้านมี 3 ห้องด้วยกัน จัดว่ากว้างเลยทีเดียว พื้นปูพรมโทนสีน้ำตาล เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวร่วมสมัยโทนสีอ่อน ๆ ห้องนอนใหญ่มีทั้งห้องน้ำในตัวและ Walk-in Closet มาให้ด้วย ห้องนอนเล็กเลือกใช้เตียงสามฟุต และมีโต๊ะทำงานจัดไว้ให้ห้องน้ำกว้างขวาง ฟังค์ชั่นหรู พื้นและผนังแต่งกระเบื้องลายหินโทนสีน้ำตาลอมเทาอ่อน มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกกันให้เลือกใช้งาน ส่วนอีกห้องจะติดตั้ง Shower ไว้อย่างเดียว แต่ก็เป็นสัดส่วนดีเพราะติดตั้งประตูกระจกเทมเปอร์ไว้กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมุมซ้ายมือ เข้ามาก็จะพบกับห้องนอนทั้ง 3 ห้อง โดยห้องนอนใหญ่กว้างดี มาพร้อมห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัวด้วย โถงส่วนกลางรวมเอาห้องครัว รับประทานอาหาร และพักผ่อนไว้ด้วยกัน มีประตูบานเฟี๊ยมเปิดรับอากาศสบายจากเทอเรสด้านหลัง

บ้านขนาดกะทัดรัดกำลังดี เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ๆ ไม่ต้องใหญ่ต้องเยอะอะไรแค่นี้ก็อยู่สบายแล้วค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น