หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านบังกะโลคอทเทจ เน้นความสะอาดและเป็นสัดส่วน

บ้านบังกะโลคอทเทจ เน้นความสะอาดและเป็นสัดส่วน

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 August 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านบังกะโลคอทเทจ เน้นความสะอาดและเป็นสัดส่วน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.81 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวหลังคาจั่ว ทรงบังกะโลคอทเทจ แต่งผนังตีเกล็ดกับไม้ชิงเกิ้ล เรียบง่ายและเน้นความสะอาด น่าอยู่ไปอีกค่ะ มาชมภายในกันบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาว หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วแต่งไม้ชิงเกิ้ลบริเวณหน้าบันใต้จั่ว ประตูหน้าบ้านเลือกใช้สีฟ้าสด มีชานพักใต้ชายคากว้าง ลูกกรงโปร่งสีขาว ฐานเสาแต่งด้วยอิฐโชว์แนวทาสีเทาอ่อน หน้าบ้านมีทางเดินปูแผ่นหิน แต่งไม้พุ่มและสนามหญ้าเพิ่มความสดชื่นเปิดเข้าบ้านมาจะพบกับโถงลึกยาวจนถึงด้านหลังสุด พื้นบ้านปูไม้ขัดเงากึ่งด้าน ด้านหน้าสุดเป็นโถงกว้างสำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อนและรับรองแขกได้ มีหน้าต่างรับความสว่างทุกช่วงผนังถัดเข้าไปจะเป็นส่วนครัว ดีไซน์แนวคลาสสิกสีขาวล้วน ตรงกลางมีไอสแลนด์ปูท๊อปหินมาพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหารว่าง ส่วนเคาน์เตอร์มุมนอกติดตั้งซิงค์ไว้เก็บล้าง แยกเตาและฮู้ดดูดควันไว้อีกด้าน มีตู้ลอยเก็บของใช้ต่าง ๆ ได้หลายบาน ผนังหลังเตา Backsplash แต่งกระเบื้องโมเสกสวยหรู ด้านหลังไปก็ยังมีพื้นที่จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารได้อีก


สำหรับมุมนี้จะเป็นมุมสำหรับซักรีด มีประตูเปิดออกไปตากผ้าในสวนภายในบ้านมีห้องนอ 3 ห้องด้วยกัน พื้นปูด้วยพรม ห้องนอนใหญ่มาพร้อมห้องน้ำในตัว ดีไซน์ประตูบานเลื่อนแบบแขวนสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ สวยและประหยัดเนื้อที่ห้องน้ำมี 2 ห้อง กว้างสวยหรู ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ มีทั้งส่วนอ่างอาบน้ำและ Shower ล้อมด้วยชุดโครงกระจกบานเปลือยกั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง ผนังห้องแต่งกระเบื้องลายหินอ่อนสวยหรู ด้านซ้ายเป็นเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ด้านล่างหน้าบานไม้สวยดินดี ผนังด้านบนแต่งหินทรายสวยหรูมีราคา ส่วนอีกห้องติดตั้งเป็นอ่างอาบน้ำไว้ให้ใช้งานแทน คุมโทนสีขาวแซมเทาสะอาดตามาก


ด้านหลังมีระเบียงกว้างไว้ให้จัดพื้นที่สังสรรค์หรือทานอาหารค่ำกันได้ตามชอบ ด้านล่างต่อเนื่องลงไปเป็นสนามหญ้าส่วนตัวให้จัดสวนหรือเลี้ยงน้องหมาได้เลยค่ะ

บ้านสวยเรียบ โครงสร้างก็ไม่ยุ่งยาก สีสันและการตกแต่งดูสะอาดน่าอยู่เลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น