หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยสีขาวสว่าง หลังใหญ่แต่งหรูโทนสีสบายตา

บ้านสวยสีขาวสว่าง หลังใหญ่แต่งหรูโทนสีสบายตา

โพสโดย : am | วันที่ : 20 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยสีขาวสว่าง หลังใหญ่แต่งหรูโทนสีสบายตา

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.52 ล้านบาท

แบบบ้านสีขาวสว่างสวย ภายในพื้นที่กว้าง ด้านหลังมีสองชั้นพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย หรูเลยเชียว มาดูกันนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกแต่งไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาว หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีส้มอมน้ำตาล ประตูหน้าเลือกใช้โทนสีแดง ปูพื้นทางเดินด้วยอิฐโค้งตัดสนามหญ้าจนถึงหน้าชานพัก ด้านซ้ายเป็นส่วนที่จอดรถพร้อมหลังคาโปร่งกันแดดกันฝนได้


ห้องรับแขกแต่งคุมโทนสีขาวครีมสวยหรูดูดี จัดโซฟาผ้าเป็นชุดกับเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกเข้าชุดกันโถงด้านหลังพื้นที่กว้างมาก ติดตั้งประตูและหน้าต่างกระจกทุกช่วงผนัง พื้นบ้านปูไม้โทนสีน้ำตาลอมส้ม กลางโถงจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ด้านหลังออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลาน Deck ไม้รอบ ๆ กว้างมาก จัดเดย์เบดนอนเล่นโปร่งๆ และเป็นพื้นที่จัดปาร์ตี้ได้สวย ๆ กันเลย มุมด้านหลังนี้จะมองเห็นบ้านเต็มตาสองชั้น ดีไซน์คลาสสิกสง่างามดีครัวจะอยู่ด้านข้างระเบียงริมสระนั่นเอง ดีไซน์สีขาวล้วน ด้านนอกเป็นไอสแลนด์ตัวยาวพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มได้ ด้านหลังเป็นส่วนเตาและฮู้ดดูดควัน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลย


มุมนั่งเล่นดูทีวีจะอยู่สุดโถงอีกด้าน จัดโซฟาและอาร์มแชร์ไว้เป็นชุดพักผ่อนดูทีวีสบายห้องนอนในบ้านแต่งคุมโทนสีขาวไว้เป็นพื้น แล้วแซมสีอื่น ๆ ด้วยเครื่องนอนโทนสีดำกับพาสเทลดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากแปลนจะพบกับประตูทางเข้าอยู่ทางด้านซ้าย เข้ามาแล้วก็จะพบกับห้องรับแขกทางด้านซ้ายมือ มีห้องนอนใหญ่ทางด้านขวาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ในตัว และมีห้องนอนอีก 2 ห้องบริเวณโซนด้านหน้านี้ ถัดไปจะเป็นโถงกว้างขวาง ด้านขวาเป็นมุมพักผ่อนและรับประทานอาหาร ด้านซ้ายเป็นส่วนครัว กับห้องซักรีดและ Powder room มีประตูเปิดออกไป Deck และสระว่ายน้ำได้จากบริเวณนี้ ส่วนของชั้นบนแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอนอีก 2 ห้องด้วยกัน โถงหน้าบันไดเป็นมุมพักผ่อนสำหรับลูก ๆ และมีห้องน้ำบริเวณนี้ให้ใช้งานร่วมกันได้ด้วย

บ้านสวย คลาสสิกนิด ๆ กว้างขวาง ฟังค์ชั่นหรูครบครันเลยด้วยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น